LỢI ÍCH KHI DÙNG TRÒNG ĐỔI MÀU

Lợi ích khi dùng tròng đổi màu, luôn là điều thắc mắc lớn của những người đang không biết loại tròng nào phù hợp với bản thân. Lợi ích khi dùng tròng đổi màu, hãy đến với Mắt Kính Sala để được tư vấn nhiều hơn.

Ngày đăng: 30-07-2020

979 lượt xem

LỢI ÍCH KHI DÙNG TRÒNG ĐỔI MÀU

Ngày nay có rất nhiều loại tròng kính dành cho mắt để khắc phục những tật khúc xạ, phổ biến vẫn  là các loại tròng trắng. Và nổi bật hơn cả đó chính là tròng đổi màu.

LỢI ÍCH KHI DÙNG TRÒNG ĐỔI MÀU

Tròng đổi màu đúng như tên gọi, nó sẽ đổi màu như một chiếc kính râm khi gặp ánh nắng và nhiệt độ của mặt trời. Thời gian bắt nắng của tròng đổi màu là từ 5 đến 10 giây, thời gian nhả màu từ 15 đến 30 giây.

LỢI ÍCH KHI DÙNG TRÒNG ĐỔI MÀU

Tròng đổi màu cũng có nhiều màu sắc khác nhau như mòng hồng, màu đen hay màu trà, bạn có thể tự do lựa chọn cho bản thân một bộ tròng có màu sắc mình yêu thích và phù hợp với bản thân.

LỢI ÍCH KHI DÙNG TRÒNG ĐỔI MÀU

Chính vì những lợi thế của tròng kính đổi màu, mà ngày nay được rất nhiều người ưa chuộng. Vì nó không chỉ là một chiếc kính cận hay loạn, viễn mà nó còn thay thế luôn được một chiếc kính mát khi bạn tham gia giao thông hay đi dạo..

LỢI ÍCH KHI DÙNG TRÒNG ĐỔI MÀU

Vì vậy nên tròng kính đổi màu sẽ có giá thành cao hơn những tròng kính bình thường khác nhưng suy cho cùng thì lại tiết kiệm hơn so với việc bạn vừa đeo kính cận thông thường vừa phải mua thêm cho mình một chiếc kính râm.

LỢI ÍCH KHI DÙNG TRÒNG ĐỔI MÀU

LỢI ÍCH KHI DÙNG TRÒNG ĐỔI MÀU

LỢI ÍCH KHI DÙNG TRÒNG ĐỔI MÀU

LỢI ÍCH KHI DÙNG TRÒNG ĐỔI MÀU

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt

 

LỢI ÍCH KHI DÙNG TRÒNG ĐỔI MÀU, Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn