CÔNG DỤNG CỦA TRÒNG KÍNH ĐỔI MÀU

Công dụng của tròng kính đổi màu, đang là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc khi có nhu cầu sử dụng. Công dụng của tròng kính đổi màu, hãy đến với MK Sala để được giải đáp thắc mắc chi tiết nhất, tại đây chúng tôi có kiểm tra mắt miễn phí và cắt kính lấy liền.

Ngày đăng: 11-07-2020

568 lượt xem

CÔNG DỤNG CỦA TRÒNG KÍNH ĐỔI MÀU

Tròng kính đổi màu là sản phẩm chuyên dụng dành cho những người mắc tật khúc xạ và có nhu cầu đeo kính mát nhưng không thể đeo những kính mát thông thường được. Loại tròng kính này có màu trong suốt giống như các tròng kính thông thường khác nhưng mà khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nó sẽ tự động chuyển đổi màu.

CÔNG DỤNG CỦA TRÒNG KÍNH ĐỔI MÀU

Tròng kính đổi màu hiện nay có rất nhiều màu sắc, như màu đen, nâu, hồng,... đơn giản là vì tính thời trang mà tròng đổi màu có đa dạng màu sắc để phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Những màu cơ bản như đen nâu thì có độ cận nhưng những tròng như tròng kính màu hồng thì hiện tại chỉ có tròng không độ.

CÔNG DỤNG CỦA TRÒNG KÍNH ĐỔI MÀU

CÔNG DỤNG CỦA TRÒNG KÍNH ĐỔI MÀU

CÔNG DỤNG CỦA TRÒNG KÍNH ĐỔI MÀU

CÔNG DỤNG CỦA TRÒNG KÍNH ĐỔI MÀU

Tròng kính đổi màu cũng có những tính năng cơ bản như kính bề, dễ vệ sinh. Đặc biệt vì khi ra nắng đổi màu thì nó giúp bảo vệ đôi mắt khỏi tia UV  tắc động tới thị lực của bạn. Nhờ đó mà bạn có thể có tầm nhìn tốt hơn trong mọi điều kiện ánh sáng.

CÔNG DỤNG CỦA TRÒNG KÍNH ĐỔI MÀU

Tròng kinh đổi màu rất phù hợp với nững người có công việc hay đi ở ngoài đường, trời nắng. Vì nó sẽ giúp bảo vệ mắt bạn tốt hơn, khi bạn không thể sử dụng kính mát.

CÔNG DỤNG CỦA TRÒNG KÍNH ĐỔI MÀU

CÔNG DỤNG CỦA TRÒNG KÍNH ĐỔI MÀU

CÔNG DỤNG CỦA TRÒNG KÍNH ĐỔI MÀU

CÔNG DỤNG CỦA TRÒNG KÍNH ĐỔI MÀU

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt


CÔNG DỤNG CỦA TRÒNG KÍNH ĐỔI MÀU, Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn