CẮT MẮT KÍNH CẬN CHO MỸ ANH QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Cắt mắt kính cận cho Mỹ Anh Quận Bình Thạnh TP HCM, bạn khách hàng đã tới MK SALA kiểm tra thị lực sau khi được giới thiệu từ một người bạn đồng nghiệp. Cắt mắt kính cận cho Mỹ Anh Quận Bình Thạnh TP HCM, bạn có thể tham khảo thêm về MK SALA theo thông tin bên dưới nhé!

Ngày đăng: 20-10-2018

695 lượt xem

CẮT MẮT KÍNH CẬN CHO MỸ ANH QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Sài Gòn có rất nhiều của hàng mắt kính nên làm bạn băn khoăn vẫn chưa biết chọn nơi nào để kiểm tra thị lực và cắt kính. Bạn thường tham khảo thêm thông tin trên internet và từ bạn bè.

Bạn khách hàng Lý Mỹ Anh khi bị rơi mất kính đã hỏi người bạn đồng nghiệp về cửa hàng mắt kính ở Quận Bình Thạnh. Người bạn này đã từng cắt kính tại Mắt Kính SALA.

CẮT MẮT KÍNH CẬN CHO MỸ ANH QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Bạn Lý Mỹ Anh hiện đang là giáo viên Yoga, sau khi tốt nghiệp Mỹ Anh đã lựa chọn Yoga làm nghề của mình do đã tập luyện từ lâu và đam mê từ lâu. Cô chia sẻ nhờ Yoga mà Mỹ Anh có sức khỏe tốt và một vóc dáng gọn gàng, cô yêu thích công việc này vì không những giúp tăng cường sức khỏe cho bản thân mà còn cho học viên của cô.

Mỹ Duyên có tính cách rất thân thiện và yêu thích du lịch. Nói chuyện một thời gian ngắn thì mới thấy đối với cô gái trẻ này thì thấy tại sao cô luôn yêu đời tươi vui, dường như buồn phiền hoặc mệt mỏi không bao giờ xuất hiện trên khuôn mặt của Mỹ Anh.

CẮT MẮT KÍNH CẬN CHO MỸ ANH QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Mỹ Anh đã bị rơi kính trong một lần đi chơi cùng bạn bè, do buổi tối nên cô không thể dùng lại để tìm kính. Cô thường áp dụng những biện pháp luyện tập mắt và mat-xa cơ bản trong Yoga nên độ của cô không tăng mà còn có xu hướng giảm độ.

Cảm ơn Mỹ Anh đã tin tưởng và ủng hộ Mắt Kính SALA, chúc Mỹ Anh luôn yêu đời và xinh đẹp đồng thời sớm mở được một trung tâm Yoga riêng cho mình.

CẮT MẮT KÍNH CẬN CHO MỸ ANH QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

 • Đo mắt miễn phí
 • Cắt kính cận viễn loạn
 • Kính mát có độ cận viễn loạn
 • Kính cản ánh sáng xanh
 • Kính cận đổi màu 

Bạn luôn đắn đo về giá phải không! Bạn biết những shop lớn nằm ngay vị trí ngã tư mặt tiền lớn nên có chi phí rất lớn, bạn có thể tham khảo thêm những shop nhỏ hơn để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

CẮT MẮT KÍNH CẬN CHO MỸ ANH QUẬN BÌNH THẠNH TP HCMCần thêm thông tin hoặc cần tư vấn gì về kính bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA ngay nhé!

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (11)

Gửi bình luận của bạn

 • Hải Long (25-10-2018) Trả lời
  Cho em hỏi đi từ hàng xanh đến cửa hàng như thế nào?
 • Minh Bảo (25-10-2018) Trả lời
  Sala ở đâu vậy ad?
 • Ngọc Lan (25-10-2018) Trả lời
  Sala dễ tìm ko vậy anh?
 • Phạm Nguyễn An Nhiên (24-10-2018) Trả lời
  Lần đầu mang kính nhưng không muốn phụ thuộc vào kính thì có khiến mắt bị lên độ không anh ?
 • Nhật Tiến (23-10-2018) Trả lời
  Chào anh có bán kính mát không? Loại tốt giá bao nhiêu?
 • Xem thêm các bình luận khác