NHỮNG MẪU KÍNH KIM LOẠI ĐANG HOT TRONG THÁNG 8

Những mẫu kính kim loại đang hot trong tháng 8, đã và đang có tại Mắt Kính Sala. Những mẫu kính kim loại đang hot trong tháng 8, hãy đến với Mắt Kính Sala để được tư vấn nhiều hơn.

Ngày đăng: 27-08-2020

351 lượt xem

NHỮNG MẪU KÍNH KIM LOẠI ĐANG HOT TRONG THÁNG 8

Kính cận ngày nay không chỉ là một công cụ hỗ trợ mắt mà hơn thế nó còn là một phụ kiện thời trang không thể thiếu, đặc biệt là trong giới trẻ ngày nay. Và để làm ra một chiếc kính thì có rất nhiều chất liệu khác nhau như nhựa hay kim loại, và hiện nay gọng kính kim loại đang càng ngày càng tăng sức nóng của chúng.

NHỮNG MẪU KÍNH KIM LOẠI ĐANG HOT TRONG THÁNG 8

Kính gọng kim loại thường có viền mỏng và tạo được nhiều khung kính khác nhau, nên một chiếc kính gọng kim loại sẽ giúp khuôn mặt người đeo trở nên thanh thoát mà thời trang hơn.

NHỮNG MẪU KÍNH KIM LOẠI ĐANG HOT TRONG THÁNG 8

Chính vì có viền kính mỏng nên kính kim loại sẽ phù hợp với cac bạn có độ cận thấp, khoảng từ 3 đến 4 độ đổ xuống, vì khi cận nhẹ thì tròng kính cũng không quá dày và khi lắp tròng kính vào gọng cũng không để lộ viền tròng ra quá nhiều.

NHỮNG MẪU KÍNH KIM LOẠI ĐANG HOT TRONG THÁNG 8

Chính vì kính cận ngày nay không chỉ cần đáp ứng được độ bền, tốt của chất lượng kính mà nó còn phải đẹp, hợp thời, theo trend và đặc biệt là phù hợp với khuôn mặt của mỗi người. Vậy nên, các nhà sản xuất và thiết kế cũng cho ra thị trường rất nhiều những mẫu thiết kế và màu sắc khác nhau để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

NHỮNG MẪU KÍNH KIM LOẠI ĐANG HOT TRONG THÁNG 8

Kính cận ngày nay có sự cạnh tranh trên thị trường khá cao, nên người dùng có rất nhiều sự lựa chọn đối với mắt kính gọng kim loại và giá thành của chúng cũng không quá cao nên rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm.

NHỮNG MẪU KÍNH KIM LOẠI ĐANG HOT TRONG THÁNG 8

NHỮNG MẪU KÍNH KIM LOẠI ĐANG HOT TRONG THÁNG 8

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt

 

NHỮNG MẪU KÍNH KIM LOẠI ĐANG HOT TRONG THÁNG 8, Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn