CẮT KÍNH CẬN CHO LIÊN SINH VIÊN ĐH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HUTECH TP HCM

Cắt kính cận cho Liên sinh viên ĐH Kỹ Thuật Công Nghệ Hutech TP HCM, thường 6 tháng tới 1 năm nên đi kiểm tra thị lực một lần để biết xem có tăng hay giảm độ. Cắt kính cận cho Liên sinh viên ĐH Kỹ Thuật Công Nghệ Hutech TP HCM, qua người bạn giới thiệu bạn đã tới MK SALA để kiểm tra thị lực và làm cặp kính cận mới.

Ngày đăng: 28-02-2019

938 lượt xem

CẮT KÍNH CẬN CHO LIÊN SINH VIÊN ĐH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HUTECH TP HCM

Gọng kính cận của bạn bao lâu rồi? Bạn kiểm tra xem tròng kính có bị trầy bị mờ không? Hay do độ tăng mà nhìn mờ hơn. Bạn lưu ý thường xuyên làm vệ sinh tròng kính và gọng kính để tầm nhìn luôn rõ sáng.

Bạn Liên hiện là sinh viên năm nhất ĐH Hutech, do mới lên Sài Gòn nên bạn chưa biết nơi nào cắt kính nên đã hỏi người bạn học và được bạn học giới thiệu tới Mắt Kính SALA.

CẮT KÍNH CẬN CHO LIÊN SINH VIÊN ĐH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HUTECH TP HCM

Khi tới nơi bạn cắt gọng kính nhựa dẻo giá chỉ 89K, khi biết giá gọng kính này bạn đã "Wow không ngờ gọng đẹp mà rẻ vậy"! Mặc dù chỉ 89K nhưng có rất nhiều mẫu kính để bạn lựa chọn có gọng vuông và cả gọng kính tròn nữa.

Sau khi kiểm tra độ cho Liên thì thấy mắt trái chỉ tăng 0.25 độ cận, sau gần 2 năm mắt chỉ tăng như vậy là rất tốt. Sau khi tìm hiểu các loại tròng Liên đã chọn làm tròng có lớp phản quang giúp mắt nhìn sẽ rõ hơn và giảm tia UV 400.

Cảm ơn Liên đã tin tưởng và ủng hộ Mắt Kính SALA, chúc em nhiều niềm vui hạnh phúc trong cuộc sống và sẽ gặt hái nhiều thành công trong học tập cũng như trong công việc sau này.

CẮT KÍNH CẬN CHO LIÊN SINH VIÊN ĐH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HUTECH TP HCM

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

CẮT KÍNH CẬN CHO LIÊN SINH VIÊN ĐH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HUTECH TP HCMMắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

 

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt

CẮT KÍNH CẬN CHO LIÊN SINH VIÊN ĐH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HUTECH TP HCM

CẮT KÍNH CẬN CHO LIÊN SINH VIÊN ĐH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HUTECH TP HCM. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn