NHỮNG MẪU KÍNH CẬN GỌNG NHỰA ĐANG THỊNH HÀNH

Những mẫu kính cận gọng nhựa đang thịnh hành , vậy tại sao lại như vậy? Đơn giản vì kính cận gọng nhựa có độ dẻo, độ đàn hồi tốt, có rất nhiều mẫu mã đa dạng và màu sắc tươi mới. Những mẫu kính cận gọng nhựa đang thịnh hành,tại MK Sala có cắt kính độ và lấy ngay tại shop. Hãy đến Mắt Kính SALA để được tư vấn nhiều hơn.

Ngày đăng: 16-06-2020

884 lượt xem

NHỮNG MẪU KÍNH CẬN GỌNG NHỰA ĐANG THỊNH HÀNH

Những mẫu kính cận gọng nhựa luôn được nhiều khách hàng lựa chọn vì kính cận gọng nhựa luôn có nhiều những mẫu mã đa dạng cho nhiều lứa tuổi và khi đeo thì rất nhẹ nhàng, không bị đau nhiều ở hai bên thái dương.

Các thiết kế và màu sắc luôn được cập nhập thường xuyên và không bị lỗi mốt, vì kính cận gọng nhựa có rất nhiều kiểu dáng, nên bạn có rất nhiều sự lựa chọn các kiểu gọng kính phù hợp với khuôn mặt.

NHỮNG MẪU KÍNH CẬN GỌNG NHỰA ĐANG THỊNH HÀNH

Những mẫu kính gọng nhựa đang thịnh hành giá thành cũng không cao nên rất phù hợp với túi tiền của mọi người, từ sinh viên đến người đang đi làm, bạn có thể lựa chọn thoải mái mà không lo nghĩ quá nhiều về tiền bạc.

NHỮNG MẪU KÍNH CẬN GỌNG NHỰA ĐANG THỊNH HÀNH

Nếu bạn thích những hoạt động ngoài trời thì kính cận gọng nhựa là sự lựa chọn hoàn hảo.

NHỮNG MẪU KÍNH CẬN GỌNG NHỰA ĐANG THỊNH HÀNH

Hãy đến Mắt Kính SALA để rinh về một trong những mẫu mắt kính đang thịnh hành và được tư vấn kĩ lưỡng hơn về các độ cận, loạn, và kiểm tra mắt miễn phí.  

NHỮNG MẪU KÍNH CẬN GỌNG NHỰA ĐANG THỊNH HÀNH

NHỮNG MẪU KÍNH CẬN GỌNG NHỰA ĐANG THỊNH HÀNH

NHỮNG MẪU KÍNH CẬN GỌNG NHỰA ĐANG THỊNH HÀNH

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt


Những mẫu kính cận gọng nhựa đang thịnh hành, Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn