ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN CHO MINH DŨNG SINH VIÊN THỦ ĐỨC

Đo mắt cắt kính cận cho Minh Dũng sinh viên Quận Thủ Đức, bạn đã tới MK SALA để kiểm tra mắt vì mới bị gãy kính khi đi trời mưa. Đo mắt cắt kính cận cho Minh Dũng sinh viên Quận Thủ Đức, mới sinh viên năm nhất nhưng bạn đã tự đi khám phá Sài Gòn bằng xe buýt.

Ngày đăng: 19-10-2018

1,002 lượt xem

ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN CHO MINH DŨNG SINH VIÊN THỦ ĐỨC

Một bạn sinh viên năm nhất từ tỉnh lên, tính tình hiền lành có vẻ ít nói nhưng lại thích khám phá và tìm hiểu. Bạn đã lên xe buýt và đi khắp Sài Gòn để cảm nhận và khám phá thành phố đáng yêu này.

Bạn khách hàng là Trần Minh Dũng hiện là sinh viên năm nhất tại Quận Thủ Đức, bạn đã lên mạng tìm hiểu về những nơi đo mắt và cắt kính cận cho sinh viên. Sau khi tham khảo nhiều nơi bạn đã quyết định chọn Mắt Kính SALA để kiểm tra thị lực và cắt kính.

ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN CHO MINH DŨNG SINH VIÊN THỦ ĐỨC

Một tràng trai trẻ vẻ ngoài thư sinh nhưng ẩn bên tròng là sự nhiệt tình và yêu thích sự khám phá. Chỉ mất thời gian ngắn bạn đã thích nghi với môi trường náo nhiệt ở Sài Gòn.

Khi kiểm tra thị lực cho Minh Dũng thì bạn bị cận và một chút độ loạn, để không bị tăng độ bạn áp dụng phương pháp rất đơn giản là luyện tập mắt theo phương pháp EYE EXERCISE, bạn hãy lên hỏi anh Gu Gồ nhé.

Cảm ơn Minh Dũng đã tin tưởng và ủng hộ Mắt Kính SALA, chúc bạn một học kỳ học tập tốt và có nhiều người bạn mới.

ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN CHO MINH DŨNG SINH VIÊN THỦ ĐỨC

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu 

Bạn luôn đắn đo về giá phải không! Bạn biết những shop lớn nằm ngay vị trí ngã tư mặt tiền lớn nên có chi phí rất lớn, bạn có thể tham khảo thêm những shop nhỏ hơn để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN CHO MINH DŨNG SINH VIÊN THỦ ĐỨC

ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN CHO MINH DŨNG SINH VIÊN THỦ ĐỨCCần thêm thông tin hoặc cần tư vấn gì về kính bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA ngay nhé!

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn