CẬN THỊ BAO NHIÊU ĐỘ MỚI PHẢI ĐEO KÍNH CẬN?

Cận thị bao nhiêu độ mới phải đeo kính cận? đây là câu hỏi mà MK SALA nhận được rất nhiều inbox cũng như cuộc điện thoại khách hàng hỏi. Cận bao nhiêu độ mới phải đeo kính cận? cũng là câu hỏi mà anh Quý đã tới MK SALA và hỏi khi được đo thị lực

Ngày đăng: 04-10-2018

667 lượt xem

CẬN THỊ BAO NHIÊU ĐỘ MỚI PHẢI ĐEO KÍNH CẬN?

Một anh khách hàng ghé Mắt Kính SALA vào buổi sáng đầu tuần. Thoạt nhìn có vẻ ngoài thư sinh nhìn giống sinh viên năm 1 hoặc năm 2 đã tới Mắt Kính SALA để kiểm tra thị lực. Anh khách hàng này tên là Trần Văn Quý hiện đang kinh doanh về lĩnh vực giày dép và chuyên về các loại giày đá banh tại huyện Nhà Bè.

CẬN THỊ BAO NHIÊU ĐỘ MỚI PHẢI ĐEO KÍNH CẬN?

Nhiều người mặc dù sống ở Sài Gòn đã lâu nhưng chưa chắc tới một số nơi cũng thuộc Sài Gòn nhưng nghe có vẻ xa lạ. Bạn có biết huyện Nhà Bè ở đâu không? Anh Trần Văn Quý cho biết từ nhà anh Quý đi tới Mắt Kính SALA khoảng hơn 40 phút, khi tôi hơi tò mò hỏi tại sao anh lại đi một đoạn đường xa như vậy thì anh trả lời "anh đã theo dõi trên kênh của Mắt Kính SALA từ lâu, bây giờ thấy mắt mỏi nhiều nên mới tới shop để kiểm tra thị lực".

CẬN THỊ BAO NHIÊU ĐỘ MỚI PHẢI ĐEO KÍNH CẬN?

Khi kiểm tra thị lực xong anh Quý có hỏi: cận bao nhiêu độ mới phải đeo kính cận? Và câu hỏi này Mắt Kính SALA cũng nhận được rất nhiều tin nhắn cũng như cuộc điện thoại hỏi. Đa phần là người lần đầu đeo kính cận hoặc chưa đeo kính thì thấy hơi bỡ ngỡ là bản thân có cần phải đeo kính hay không!

CẬN THỊ BAO NHIÊU ĐỘ MỚI PHẢI ĐEO KÍNH CẬN?

Thường nếu hai mắt cận từ 0.50 độ trở xuống thì gần như mắt có thị lực 9/10 hoặc 9.5/10 mỗi mắt thì mắt nhìn rất tốt và không cần phải đeo kính. Nhưng cũng có trường hợp một mắt 0.50 độ cận và một mắt lớn hơn ví dụ như 1.00 hoặc 2.00 độ cận thì phải đeo kính vì khi đó mắt sẽ nhìn không rõ và ảnh hưởng tới công việc do mắt bị mờ hoặc hay mỏi mắt. 

CẬN THỊ BAO NHIÊU ĐỘ MỚI PHẢI ĐEO KÍNH CẬN?

Trường hợp của anh Quý do hai mắt của anh cận loạn cả hai mắt, cận 0.50 và loạn 0.50. Do công việc của anh cũng ít sử dụng máy tính và mắt còn nhìn rõ thì cũng không nhất thiết phải đeo kính. Nhưng nếu cảm thấy mờ nhiều và cần bảo vệ mắt tốt hơn thì vẫn có thể đeo kính để nhìn tốt hơn. 

CẬN THỊ BAO NHIÊU ĐỘ MỚI PHẢI ĐEO KÍNH CẬN?

Cần thêm bất kỳ thông tin tư vấn gì về mắt hoặc các tật khúc xạ về mắt vui lòng liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn thêm.

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn