KIỂM TRA ĐỘ MIỄN PHÍ TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

Kiểm tra độ miễn phí tại quận Bình Thạnh, bạn đang cảm thấy mắt mình không khỏe và muốn đi kiểm tra. Kiểm tra độ miễn phí tại quận Bình Thạnh, hãy đến với Mắt Kính SALA , tại đây chúng tôi có đo mắt miễn phí và cắt kính lấy liền.

Ngày đăng: 12-09-2020

445 lượt xem

KIỂM TRA ĐỘ MIỄN PHÍ TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

Trong xã hội phát tiện công nghệ 4.0 ngày nay, những tật khúc xạ phổ biến như: cận thị, viễn thị, lão thị hay loạn thị đang dần trở nên nhiều hơn trong xã hội ngày nay, nó là những tật khúc xạ làm cản trở khá nhiều về cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

KIỂM TRA ĐỘ MIỄN PHÍ TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

Bạn đang cảm thấy mắt của bản thân đang yếu dần và có những triệu chứng về cận thị như đau đầu, chóng mặt, phải nheo mắt khi nhìn xa hay mỏi mắt, nhức mắt và bạn muốn tìm một nơi để kiểm tra mắt cho mình thì hãy đến với tiệm Mắt Kính SALA nằm ngay trên ngã ba của đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương( đường D1 cũ).

KIỂM TRA ĐỘ MIỄN PHÍ TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

Tại đây chúng tôi có kiểm tra mắt miễn phí, tư vấn tận tình với khách hàng, bạn muốn cắt kính chúng tôi cũng có dịch vụ cắt kính lấy liền. Nếu làm kính theo yêu cầu và gửi đến tận nhà, chúng tôi cũng có thể đáp ứng và bạn sẽ không mất phí ship.

KIỂM TRA ĐỘ MIỄN PHÍ TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

Tại đây chúng tôi có bán rất nhiều kiểu gọng kính khác nhau phù hợp với mọi lứa tuổi trẻ em đến người già và có nhiều chất liệu khác nhau như nhựa hay kim loại. Không chỉ thế, kiểu dáng kính trong cửa hàng cũng không ít, phù hợp với sở thích của từng người.

KIỂM TRA ĐỘ MIỄN PHÍ TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

KIỂM TRA ĐỘ MIỄN PHÍ TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

KIỂM TRA ĐỘ MIỄN PHÍ TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

Hơn thế, tại cửa hàng không chỉ chuyên về kính cận mà chúng tôi vẫn còn những mẫu kính mát phù hợp với khách hàng. Bạn đang muốn tìm một chiếc kính mát để bảo vệ đôi mắt của mình khi đi đường hay đi du lịch thì hãy đến với Mắt Kính SALA để lựa chọn cho mình mẫu kính phù hợp với khuôn mặt của bản thân nhé.

KIỂM TRA ĐỘ MIỄN PHÍ TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

KIỂM TRA ĐỘ MIỄN PHÍ TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt

 

KIỂM TRA ĐỘ MIỄN PHÍ TẠI QUẬN BÌNH THẠNH, Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

 

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn