GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI BỊ CẬN THỊ

Giải pháp cho người bị cận thị, bạn đang tìm cho mình những phương pháp tốt nhất để giúp mắt của bản thân khỏe mạnh hơn. Giải pháp cho những người bị cận thị, hãy để Mắt Kính Sala giúp bạn những vấn đề này nhé.

Ngày đăng: 13-07-2020

489 lượt xem

GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI BỊ CẬN THỊ.

Ngày nay cận thị là một tật khúc xạ phổ biến ở xã hội hiện nay đặc biệt là ở trong lứa tuổi học sinh, sinh viên. Cận thị làm cản trở khá nhiều đến những sinh hoạt của chúng ta trong cuộc sống, đôi khi nó khiến chúng ta khó chịu.

GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI BỊ CẬN THỊ

Như đối với những em học sinh khi bị cận thị thì sẽ ảnh hưởng đến học tập khá nhiều, ví dụ như khi đọc bài bị nhảy dòng hay nhìn chữ trên bảng không rõ khiến cho kết quả học tập không được tốt cho lắm, và lúc ấy các em sẽ không tự tin vào chính mình nữa.

GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI BỊ CẬN THỊ

Một trong những giải pháp phổ biến dành cho những người bị cận thị có là đeo kính có đọ phù hợp với mắt của mình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kính cận làm từ chất liệu khác nhau như kính là từ nhựa hay kính làm từ kim loại. Hơn nữa ngày nay, kính không chỉ là công cụ hỗ trợ mắt mà nó còn là một phụ kiện không thể thiếu trong thời trang. Hãy đến với mắt kính Sala để được tư vấn nhiều hơn.

GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI BỊ CẬN THỊ

GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI BỊ CẬN THỊ

GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI BỊ CẬN THỊ

Cách thứ hai chính là đeo lens, đeo lens hay còn còn gọi là kính áp tròng đeo trực tiếp vào mắt, độ của lens cũng tương ứng với độ của mắt để người đeo nhìn rõ mọi vật xung quanh. Cách này thích hợp với những bạn không thích đeo kính hay những bạn đi chơi mà không muốn đeo kính cho buổi đi đó.

GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI BỊ CẬN THỊ

Cách cuối cùng để có thể khắc phục cận thị đó chính là mổ mắt. Mổ mắt hiện nay cũng khá phổ biến, nhưng cũng khá tốn kém. Mổ mắt giúp mắt quay trở về như ban đầu, vẫn có thể nhìn rõ mà không cần đeo kính hay lens. Nhưng thời điểm mổ mắt bạn cũng nên lựa chọn kĩ càng, hãy chọn những thời điểm bạn không hay lo lắng, có nhiều áp lực vì khi mổ vào những thời điểm nư vậy thì rất dễ tái cận lại.

GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI BỊ CẬN THỊ

GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI BỊ CẬN THỊ

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt


GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI BỊ CẬN THỊ, Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn