CẮT KÍNH CẬN TRÒN CHO LƯU QUÝ SINH VIÊN ĐH BÁCH KHOA TP HCM

Cắt kính cận tròn cho Lưu Quý sinh viên ĐH Bách Khoa TP HCM, do đi chơi vô tình làm gãy kính nên bạn muốn tìm nơi làm kính mới do ở khu vực hàng xanh nên đã tới MK SALA. Cắt kính cận tròn cho Lưu Quý sinh viên ĐH Bách Khoa TP HCM, cần thêm thông tin bạn hãy liên hệ MK SALA nhé.

Ngày đăng: 30-12-2018

589 lượt xem

CẮT KÍNH CẬN TRÒN CHO LƯU QUÝ SINH VIÊN ĐH BÁCH KHOA TP HCM

Bao lâu bạn thay kính một lần? Có thể là 6 tháng, có thể là 1 năm hay có thể 2 năm nhưng đa phần những người thay kính trong vòng 6 tháng là do gãy kính hoặc làm rơi đè lên làm bể tròng,...

Sáng hôm nay khoảng 8h sáng một bạn khách hàng tới với Mắt Kính SALA, do tối qua đi chơi vô tình làm rơi kính nên đã dẫm lên nên làm gãy càng kính nên sáng sớm bạn phải đi làm kính vì nhìn rất mờ.

CẮT KÍNH CẬN TRÒN CHO LƯU QUÝ SINH VIÊN ĐH BÁCH KHOA TP HCM

Bạn khách hàng tên là Lưu Quý hiện đang là sinh viên ĐH Bách Khoa, bạn bị cận 3.50 và cận 3.75 nên không có kính nhìn vật ở xa rất mờ. Bạn đi học nếu không có kính sẽ không thấy chữ trên bảng hay trên máy chiếu.

CẮT KÍNH CẬN TRÒN CHO LƯU QUÝ SINH VIÊN ĐH BÁCH KHOA TP HCM

Cảm ơn Lưu Quý đã tin tưởng và ủng hộ Mắt Kính SALA, chúc em ngày càng thành công trên con đường học tập cũng như sự nghiệp sau này.

CẮT KÍNH CẬN TRÒN CHO LƯU QUÝ SINH VIÊN ĐH BÁCH KHOA TP HCM

Tìm hiểu thêm thông tin về kính mát có độ tại Mắt Kính SALA

Nếu bạn bị cận nhẹ thì vẫn đeo kính mát không độ bình thường nhưng khi độ cận cao từ 2 độ trở lên hoặc có thêm độ loạn thị rất khó nhìn rõ, trường hợp này bạn có thể tham khảo kính mát thời trang có độ nhé.

Bạn có rất nhiều câu hỏi muốn biết như:

Bao nhiêu độ thì mới nên đeo kính mát có độ?

Kính mát có độ có những màu nào?

Có những loại tròng nào để làm kính mát có độ?

Làm kính mát có độ mất bao lâu?

 Nơi nào làm kính mát có độ ở TP HCM?

Kính mát có độ giá khoảng bao nhiêu?

Nếu bạn cũng có những thắc mắc như trên thì hãy liên hệ ngay với Mắt Kính SALA để được tư vấn cụ thể hơn về trường hợp của bạn nhé.

CẮT KÍNH CẬN TRÒN CHO LƯU QUÝ SINH VIÊN ĐH BÁCH KHOA TP HCM

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

 

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt

 

CẮT KÍNH CẬN TRÒN CHO LƯU QUÝ SINH VIÊN ĐH BÁCH KHOA TP HCM. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn