CÁC GỌNG KÍNH KIM LOẠI ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Các gọng kính kim loại đang được ưa chuộng tại Sài Gòn dành cho tất cả khách hàng, mọi lứa tuổi đều phù hợp, nhanh tay lựa chọn nào bạn ơi. Các gọng kính kim loại đang được ưa chuộng đều có tại Mắt Kính Sala, tại MK Sala có đo mắt, cắt kính độ và lấy ngay tại Shop.

Ngày đăng: 17-06-2020

795 lượt xem

Các gọng kính kim loại đang được ưa chuộng

Ngày nay, kính không chỉ giúp mắt nhìn tốt hơn mà còn mang rất nhiều tính thới trang và các gọng kính kim loại đang được ưa chuộng nhất hiện nay luôn được giới trẻ săn đón và yêu thích.

Các gọng kính kim loại đang được ưa chuộng

Các gọng kính kim loại luôn có nhiều mẫu mã thiết kế, độ phổ biến cao, nên bạn có rất nhiều sự lựa chọn để có thể chọn một chiếc mắt kính phù hợp với bản thân.

Các gọng kính kim loại đang được ưa chuộng

Và hơn thế nữa, tại MK Sala, luôn có những ưu đãi về giá cả dành cho sinh viên và nguoif đi làm. Nên bạn không cần lo lắng về chi phí quá cao, Tại MK Sala, bạn có thể lựa chọn bất kì gọng mắt kính kim loại bạn thích với giá cả hợp lý.

Các gọng kính kim loại đang được ưa chuộng

Khi đeo gọng kính kim loại sẽ làm khuôn mặt của bạn trông thon gọn và thanh thoát hơn vì viền kính mỏng nhìn rất xinh và sành điệu.

Các gọng kính kim loại đang được ưa chuộng

Các gọng kính kim loại phù hợp với nhiều lứa tuổi và khuôn mặt, có các mẫu kính tròn, vuông, bầu, bạn có thể lựa chọn tùy ý.

Các gọng kính kim loại đang được ưa chuộng

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt


Các gọng kính kim loại đang được ưa chuộng. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn