ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN CHO ANH KỸ SƯ XÂY DỰNG QUẬN 2 TP HCM

Đo mắt cắt kính cận cho anh kỹ sư xây dựng Quận 2 TP HCM, anh Hùng đang làm ở công trình xây dựng ở Thảo Điền do công việc tiếp xúc máy tính nhiều nên mắt anh cảm thấy mờ. Đo mắt cắt kính cận cho anh kỹ sư xây dựng Quận 2 TP HCM, sau khi tham khảo nhiều thông tin anh đã quyết định tới MK SALA vì cũng gần nơi anh làm.

Ngày đăng: 03-01-2019

855 lượt xem

ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN CHO ANH KỸ SƯ XÂY DỰNG QUẬN 2 TP HCM

Tỉ lệ mắc tật khúc xạ ở thành thị khá cao khoảng 40% - 45%, đặc biệt những người làm trong môi trường tiếp xúc máy tính nhiều thì tỷ lệ này cao hơn nhiều là từ 70% - 80%.

Anh Lê Hùng hiện là Kỹ sư giám sát công trình xây dựng tại tòa nhà đang xây ở khu vực Thảo Điền Quận 2. Công việc anh là thường xuyên giám sát tiến độ thực hiện dự án cũng như làm việc với những đối tác thầu xây dựng, do phải làm việc với máy tính nhiều và cường độ công việc cao nên anh cảm thấy mắt hơi yếu nên muốn đi kiểm tra lại.

ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN CHO ANH KỸ SƯ XÂY DỰNG QUẬN 2 TP HCM

Do từ thời sinh viên anh bị cận nhẹ -0.50 mỗi mắt anh chỉ đeo kính khi đi học hay cần nhìn slide chiếu, nhưng gần đây do làm nhiều anh cảm thấy mắt mờ hơn và kính cũ cũng bị trầy bề mắt.

ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN CHO ANH KỸ SƯ XÂY DỰNG QUẬN 2 TP HCM

Sau khi kiểm tra thị lực cho anh Hùng thì thấy độ tăng lên mỗi mắt lần lượt là -0.75 và -1.00, sau gần 2 năm anh đeo kính có độ cũ. Do công việc làm nhiều giờ và áp lực tiến độ công việc nên phải làm việc với bản vẽ nhiều nên cần sự tập trung hơn, sau khi tư vấn anh đã chọn làm kính cận có tròng cản ánh sáng xanh để bảo vệ mắt tốt hơn.

Cảm ơn anh Lê Hùng đã tin tưởng và ủng hộ Mắt Kính SALA, chúc anh ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp và ngày càng nhiều niềm vui hạnh phúc trong cuộc sống.

ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN CHO ANH KỸ SƯ XÂY DỰNG QUẬN 2 TP HCM

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

 

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt

 

ĐO MẮT CẮT KÍNH CẬN CHO ANH KỸ SƯ XÂY DỰNG QUẬN 2 TP HCM. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn