TIỆM MẮT KÍNH BÌNH THẠNH ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO THƠM SINH VIÊN QUẬN GÒ VẤP

Tiệm Mắt Kính Bình Thạnh đo mắt - cắt kính cận cho Thơm sinh viên Quận Gò Vấp, bạn đã đi cùng người bạn cùng lớp để tới MK SALA vì người bạn rất rành khu vực đường Ung Văn Khiêm. Tiệm Mắt Kính Bình Thạnh đo mắt - cắt kính cận cho Thơm sinh viên Quận Gò Vấp, cần thêm thông tin gì bạn hãy liên hệ MK SALA nhé.

Ngày đăng: 16-11-2018

2,312 lượt xem

TIỆM MẮT KÍNH BÌNH THẠNH ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO THƠM SINH VIÊN QUẬN GÒ VẤP

Bạn đang là sinh viên và muốn tìm một nơi để kiểm tra thị lực và cắt kính, bạn đang băn khoăn có nhiều thông tin muốn biết. Như những mẫu nào phù hợp, giá tiền như thế nào, nên dùng loại tròng kính gì...

 • Bạn chưa bao giờ đeo kính vì thấy mắt yếu nên muốn kiểm tra thị lực xem mắt có bị cận hay không!
 • Bạn đang đeo kính cận và hơn năm nay chưa kiểm tra lại thị lực!
 • Bạn thấy dạo gần đây mắt mờ và nhìn mọi thứ ở xa không rõ nữa!
 • Bạn không đọc được chữ trên bảng hay trên màn máy chiếu!
 • Bạn thấy tròng kính bị trầy xước và bị mờ!
 • Bạn muốn sắm một cặp kính mới!

Nếu bạn ở những trường hợp trên thì bạn thường tìm tới một nơi cắt kính mà bạn đã biết hoặc nhờ người bạn giới thiệu những nơi mà bạn cảm thấy tin tưởng. Bạn tham khảo nhiều thông tin sau đo sẽ lựa chọn.

TIỆM MẮT KÍNH BÌNH THẠNH ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO THƠM SINH VIÊN QUẬN GÒ VẤP

Bạn khách hàng tên Phan Huyền Thơm đã tới với Mắt Kính SALA sau khi tìm hiểu thông tin trên các mạng xã hội, vì bạn muốn tìm nơi có gọng kính theo sở thích và phong cách thời trang nên bạn đã tới với Mắt Kính SALA. 

Huyền Thơm hiện là sinh viên năm hai khoa Ngoại ngữ trường Đại Học Công Nghiệp - Quận Gò Vấp. Bạn đang ở trên đường Nguyễn Văn Đậu và không rành đường lắm nên Thơm đã nhờ người bạn học đi cùng vì người bạn này biết khu vực đường Ung Văn Khiêm. Nên hai bạn đi từ Gò Vấp tới Mắt Kính SALA chỉ mất chưa tới 20 phút.

Sau khi kiểm tra thị lực Thơm hiện nay vẫn giữ độ vì bạn đeo kính hiện tại hơn 6 tháng này, và muốn sắm thêm một gọng kính nữa để thay đổi phong cách và do tròng kính cũ cũng bị trầy nên nhìn không rõ. Ngoài thời gian đi học Thơm còn làm thêm cho một công ty chuyên về Giầy nhập khẩu bán trên các trang thương mại lớn, thường xuyên làm việc với máy tính nên bạn đã chọn tròng kính cản ánh sáng xanh để bảo vệ mắt tốt hơn.

Cảm ơn Phan Huyền Thơm đã tin tưởng và ủng hộ Mắt Kính SALA, chúc Thơm học tập ngày càng tốt và sẽ ngày càng thành công trong công việc hiện tại cũng như công việc sắp tới.

TIỆM MẮT KÍNH BÌNH THẠNH ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO THƠM SINH VIÊN QUẬN GÒ VẤP

Bạn nên biết để không tăng độ. Để không bị tăng độ và không bị loạn thị khi sử dụng máy tính từ 45 phút - 60 phút bạn nên cho mắt nghỉ ngơi một vài phút. Đơn giản bằng cách đứng lên đi lại một chút hoặc nhắm mắt lại cho mắt thư giãn.

Hướng dẫn tới Mắt Kính SALa. Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

TIỆM MẮT KÍNH BÌNH THẠNH ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO THƠM SINH VIÊN QUẬN GÒ VẤP. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

 • Đo mắt miễn phí
 • Cắt kính cận viễn loạn
 • Kính mát có độ cận viễn loạn
 • Kính cản ánh sáng xanh
 • Kính cận đổi màu

 

Độ tăng bao nhiêu thì phải thay tròng kính mới?

Thường thì bạn nên đi kiểm tra mắt 6 tháng - 1 năm / 1 lần. Nếu độ cận chỉ tăng 0.25 độ thì không phải thay tròng kính mới vì độ này không thay đổi nhiều lắm. Nếu tăng từ 0.50 độ thì nên thay tròng mới, nếu gọng kính còn tốt thì có thể tận dụng lại và chỉ thay tròng kính mới.

Ai phù hợp đeo kính cận có tròng đổi màu?

Kính có độ tròng đổi màu khá phổ biến và có đa dạng các loại phù hợp cho hầu hết mọi đối tượng từ sinh viên, nhân viên văn phòng hay người lớn tuổi. Nhưng loại tròng kính này thường chỉ phát huy hiệu quả cho những ai thường phải đi ra ngoài nhất là khi trời nắng. Rất thuận tiện vì không cần đeo kính mát mà tích hợp cả kính mát và kính cận trong một gọng kính đổi màu.

Tại sao tôi đeo kính cận có tròng chống chói UV nhưng đi ngoài trời nắng vẫn bị chói và mắt thấy khó chịu?

Trả lời: Tròng phủ váng giảm chói và hạn chế tia UV sẽ bảo vệ cho mắt tốt hơn tròng thường, loại tròng này thường có tác dụng tốt cản những tia UV 400. Nhưng khi đi ra ngoài trời nắng ví dụ vào buổi trưa thì cường độ tia nắng cao kết hợp với nhiệt độ cao nên tròng sẽ không có tác dụng nhiều. Tròng này chỉ có tác dụng tốt với ánh nắng nhẹ, khi sử dụng điện thoại hay máy tính cản bớt tia bức xạ có hại từ thiết bị điện tử này.

 

TIỆM MẮT KÍNH BÌNH THẠNH ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO THƠM SINH VIÊN QUẬN GÒ VẤP

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

 • huy (21-11-2018) Trả lời
  e là sinh viên có được ưu đãi không ah?
 • Hương (21-11-2018) Trả lời
  shop làm việc đến mấy giờ vậy ạ?