KÍNH CẬN ĐỔI MÙA ANH DOANH NHÂN TRẺ

Kính cận đổi màu anh doanh nhân trẻ tại Quận Bình Thạnh HCM, do yêu cầu công việc anh thường di chuyển nhiều nên muốn làm một cặp kính vừa đi nắng vừa ở trong nhà. Kính cận đổi màu anh doanh nhân trẻ tại Quận Bình Thạnh HCM, qua người bạn giới thiệu anh đã tới MK SALA.

Ngày đăng: 09-01-2019

906 lượt xem

KÍNH CẬN ĐỔI MÙA ANH DOANH NHÂN TRẺ

Làm sao để kinh doanh thành công, phai chăng có bí kíp nào làm những người thành công còn 90% những người khác thất bại. Kinh doanh thật sự không dễ dàng vì như đi trên con đường gồ gề và đầy chông gai, thành công thì ít nhưng duy trì hay tồn tại từng ngày là rất nhiều. Nhưng có những người lại thành công với triết lý rất đơn giản.

Một anh khách hàng đặc biệt đã tới cắt kính cận tròng đổi màu tại Mắt Kính SALA, anh tên là Nguyễn Lâm hiện kinh doanh trong lĩnh vực vận tải. Hiện anh chỉ mới hơn 30 tuổi nhưng đã có hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực vận tải.

KÍNH CẬN ĐỔI MÙA ANH DOANH NHÂN TRẺ

Anh Lâm chia sẻ ngay từ năm nhất bước vào cánh cổng trường Đại học anh đã đi làm thêm, và công việc đầu tiên cũng gắn liền với anh cho đến ngày nay. anh đi làm ở một công ty về vận chuyển hàng hóa, chỉ làm trong vòng 6 tháng anh đã nắm tất cả quy trình công việc và với sự tự tin anh đã mạnh dạn nói với người chủ công ty là anh muốn ra kinh doanh riêng và muốn làm đối tác với công ty hiện tại.

Và cứ thế anh tích lũy từng khách hàng nhỏ một, từng hợp đồng nho nhỏ và làm tốt những hợp đông này. Chỉ một vài năm sau anh đã có một doanh nghiệp vận tải riêng cho mình khi vẫn ngồi trên ghế nhà trường, nhưng mục tiêu lấy bằng tốt nghiệp càng trở nên xa vời với anh. Do bạn công việc kinh doanh nên anh không thể hoàn tất những môn tại trường và bao lưu từ đó tới giờ.

KÍNH CẬN ĐỔI MÙA ANH DOANH NHÂN TRẺ

Nghe anh chia sẻ rất giản dị và chân chất, bí kíp anh thành công là làm việc mỗi ngày. Kinh doanh là sự tích lũy kiến thức mỗi quan hệ và khách hàng, mỗi ngày tiến bộ một chút một chút thì đến một ngày tự nhiên doanh nghiệp sẽ phát triển.

Cảm ơn anh Lâm đã chia sẻ rất nhiều bài học từ sự trải nghiệm rất nhiều năm của anh, chúc anh nhiều sức khỏe và ngày càng thành công trên con đường kinh doanh.

KÍNH CẬN ĐỔI MÙA ANH DOANH NHÂN TRẺ

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

KÍNH CẬN ĐỔI MÙA ANH DOANH NHÂN TRẺ, Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt

 

KÍNH CẬN ĐỔI MÙA ANH DOANH NHÂN TRẺ. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn