CỬA HÀNG MẮT KÍNH D1 TẠI QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Cửa hàng Mắt Kính D1 tại Quận Bình Thạnh TP HCM, đây là câu hỏi mà anh Tuấn hỏi người bạn vì anh ở cùng bạn trên đường Nguyễn Hữu Cảnh nên muốn tìm một nơi gần. Cửa hàng Mắt Kính D1 tại Quận Bình Thạnh TP HCM, bạn hãy liên hệ MK SALA để thêm thông tin nhé.

Ngày đăng: 23-01-2019

1,220 lượt xem

CỬA HÀNG MẮT KÍNH D1 TẠI QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Bạn đang ở khu Vincom Tân Cảng hay thường gọi là Landmark 81 thì bạn cắt kính cận ở đâu! Anh Tuấn ở khu vực này nên đã hỏi người bạn nên được giới thiệu tới Mắt Kính SALA.

Anh Tuấn hiện đang đi làm trong một công ty Xuất Nhập Khẩu, anh muốn cắt tròng kính để bảo vệ mắt tốt hơn nên đã tìm hiểu về tròng kính cản ánh sáng xanh.

CỬA HÀNG MẮT KÍNH D1 TẠI QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Anh Tuấn trẻ nên rất năng động, anh là người tự lập và mới đi làm thời gian ngắn nhưng anh đã có mức thu nhập rất tốt so với những người cùng lứa tuổi.

CỬA HÀNG MẮT KÍNH D1 TẠI QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Sau khi kiểm tra thị lực anh Tuấn vẫn giữ độ như độ cũ, mỗi mắt lần lượt -4.00 và -4.75 cận. Sau khi cắt kính xong anh đã đưa sổ khám mắt của người em gái nhờ shop cắt thêm một kính cận có tròng đổi màu.

CỬA HÀNG MẮT KÍNH D1 TẠI QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Khi tới Mắt Kính anh Tấn đã hỏi nếu chỉ đưa sổ khám mắt thì có cắt kính được không? Điều này hoàn toàn có thể làm được, chỉ cần cầm toa khám mắt hay chụp hình thông số kết quả khám mắt là có thể làm kính rồi.

CỬA HÀNG MẮT KÍNH D1 TẠI QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Cảm ơn anh Tuấn đã tin tưởng và ủng hộ Mắt Kính SALA, chúc anh nhiều sức khỏe và ngày càng thành công trên con đường phát triển sự nghiệp.

CỬA HÀNG MẮT KÍNH D1 TẠI QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

CỬA HÀNG MẮT KÍNH D1 TẠI QUẬN BÌNH THẠNH TP HCMMắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt

 

CỬA HÀNG MẮT KÍNH D1 TẠI QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn