KÍNH ĐỔI MÀU LÀ GÌ

KÍNH ĐỔI MÀU LÀ GÌ,là mắt kính này có khả năng chuyển đổi màu từ sáng sang màu tối hoặc từ tối sang màu sáng tùy thuộc vào ánh sáng của môi trường xung quanh.

Ngày đăng: 07-01-2020

380 lượt xem

 

KÍNH ĐỔI MÀU LÀ GÌ

 

 1. Cơ chế hoạt động của tròng kính đổi màu

          - Sự biến sắc căn bản của những chiếc kính đổi màu là nhờ các mắt kính được trang bị các phần tử đổi màu            có tính nhạy với ánh sáng mặt trời 

          -Chúng thường là hỗn hợp Silver Halide (Bạc Halogen), các phần tử Silver Halide này bình thường chúng               trong suốt, nhưng khi tiếp xúc với tia cực tím chúng sẽ hấp thụ năng lượng của tia cực tím và chuyển đổi màu             sắc.

      2.Loại hợp chất này được trang bị cho các mắt kính theo hai cách

 •             Một là trộn đều vào vật liệu làm mắt kính
 •             Hai là được mạ (phủ, coating) đều lên bề mặt mắt kính và giúp cho mắt kính thay đổi màu từ sáng sang            tối hay từ tối sang sáng.
 •    3.Ứng dụn​g của kính đổi màu

              Các mắt kính đổi màu này có tính hữu dụng rất lớn. Ngoài tính năng đổi màu sáng tối để người đeo kính           sử dụng ở các nơi có cường độ ánh sáng khác nhau mà không cần phải thay đổi kính, các mắt kính này còn         có chức năng quan trong khác đó là khả năng ngăn tia cực tím đi vào trong mắt người đeo.

              Điều này nhờ vào bản thân cơ chế đổi màu của tròng kính, chúng đã hấp thụ năng lượng của tia cực tím           để thay đổi màu.

 •   4.Tốc độ chuyển màu

           Tốc độ đổi màu của mắt kính từ sáng sang tối hoặc từ tối sang sáng cũng ngày càng cải thiện rất nhanh            (thường chỉ khoảng <60 giây để đổi màu hoàn toàn tính từ khi mắt kính bắt đầu tiếp xúc với ánh sáng có tia          cực tím và ngược lại khi các bạn đi vào trong nhà).

          Màu sắc của tròng kính cũng được biến đổi một cách đồng đều trên khắp tiết diện của mà không phụ thuộc        vào sự dày mỏng hay số độ của mắt kính.

 • NHỮNG LỢI ÍCH CỦA TRÒNG ĐỔI MÀU LÀ GÌ?

  • Chúng giúp giảm mỏi mắt, tổn thương mắt và nguy cơ bị đục thủy tinh thể cao hơn sau này trong cuộc sống bằng cách ngăn chặn tới 100% ánh sáng UVA / UVB
  • Thuận tiện - không cần mang cả kính và kính mát, thay đổi giữa hai cặp kính
  • Nó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền - mặc dù kính đổi màu có thể đắt hơn kính theo toa thông thường, nhưng chúng hiệu quả hai trong một, có nghĩa là bạn sẽ không phải mua kính và kính râm riêng biệt
  • KÍNH ĐỔI MÀU LÀ GÌ
 • AI CẦN KÍNH ĐỔI MÀU

  Tròng kính đổi màu có thể đeo cả ngày, giống như kính thông thường. Bất kỳ ai cũng có thể thấy được lợi ích từ kính đổi màu, nhưng đặc biệt là những người thường xuyên di chuyển từ trong nhà ra ngoài trời.

  Kính đổi màu có thể đặc biệt tốt cho trẻ em, những người không có khả năng để có thể sắp xếp hai cặp gasses riêng biệt - thường xuyên và kính mát. Nó cũng giúp sức khỏe mắt của họ từ khi còn nhỏ bằng cách bảo vệ chúng khỏi ánh nắng mặt trời và tia UV.

  KÍNH ĐỔI MÀU LÀ GÌ
 
KÍNH ĐỔI MÀU LÀ GÌ
KÍNH ĐỔI MÀU LÀ GÌ
KÍNH ĐỔI MÀU LÀ GÌ
KÍNH ĐỔI MÀU LÀ GÌ
KÍNH ĐỔI MÀU LÀ GÌ
 
TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?
Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

 • Đo mắt miễn phí
 • Cắt kính cận viễn loạn
 • Kính mát có độ cận viễn loạn
 • Kính cản ánh sáng xanh
 • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.v

 

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn