PHƯƠNG THÙY CẮT KÍNH CẬN TẠI MẮT KÍNH SALA BÌNH THẠNH TP HCM

Phương Thùy cắt kính tại Mắt Kính SALA Bình Thạnh TP HCM, bạn đã tìm hiểu thông tin những nơi ở quanh khu vực Văn Thánh để gần nơi làm. Phương Thùy cắt kính tại Mắt Kính SALA Bình Thạnh TP HCM, sau khi tham khảo nhiều thông tin bạn đã quyết định tới shop để sắm cặp bốn mắt mới.

Ngày đăng: 02-02-2019

1,252 lượt xem

PHƯƠNG THÙY CẮT KÍNH CẬN TẠI MẮT KÍNH SALA BÌNH THẠNH TP HCM

Đã bao lâu rồi bạn chưa đi kiểm tra thị lực? Bạn có biết nơi nào kiểm tra thị lực ở HCM không? Nơi nào cắt kính có giá vừa phải cho người mới đi làm,...

Bạn Phương Thùy hiện làm nhân viên nhân sự cho một công ty về tổ chức sự kiện tại khu vực Văn Thánh, bạn đã đi kiểm tra thị lực tại Bệnh Viện Mắt TP HCM. Do đợt vừa rồi đi chơi cùng công ty nên vô tình làm gãy kính nên muốn cắt kính cận mới.

PHƯƠNG THÙY CẮT KÍNH CẬN TẠI MẮT KÍNH SALA BÌNH THẠNH TP HCM

Công việc bận không có nhiều thời gian nên Phương Thùy đã tìm hiểu nhiều thông tin về các cửa hàng mắt kính tại Quận Bình Thạnh để khi tan ca về có thể qua làm kính ngay, vì bạn thường làm về muộn. Phương Thùy chia sẻ có khi chạy dự án thì dời công ty lúc 8h tối là chuyện như cơm bữa.

PHƯƠNG THÙY CẮT KÍNH CẬN TẠI MẮT KÍNH SALA BÌNH THẠNH TP HCM

PHƯƠNG THÙY CẮT KÍNH CẬN TẠI MẮT KÍNH SALA BÌNH THẠNH TP HCM

PHƯƠNG THÙY CẮT KÍNH CẬN TẠI MẮT KÍNH SALA BÌNH THẠNH TP HCM

Phương Thùy đã mang sổ khám mắt lần trươc tại Bệnh Viện Mắt TP HCM tới Mắt Kính SALA để cắt kính, vì độ hiện tại bạn đeo vẫn nhìn rõ nên Phương Thùy muốn cắt theo độ cũ.

PHƯƠNG THÙY CẮT KÍNH CẬN TẠI MẮT KÍNH SALA BÌNH THẠNH TP HCM

Cảm ơn Phương Thùy đã tin tưởng và ủng hộ Mắt Kính SALA, chúc em nhiều niềm vui hạnh phúc trong cuộc sống và sẽ gặt hái nhiều thành công trong công việc.

PHƯƠNG THÙY CẮT KÍNH CẬN TẠI MẮT KÍNH SALA BÌNH THẠNH TP HCM

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

PHƯƠNG THÙY CẮT KÍNH CẬN TẠI MẮT KÍNH SALA BÌNH THẠNH TP HCMMắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

 

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt

 

PHƯƠNG THÙY CẮT KÍNH CẬN TẠI MẮT KÍNH SALA BÌNH THẠNH TP HCM. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn