CÁC MẪU KÍNH CẬN TRÒN TẠI TP HCM

Các mẫu kính cận tròn tại TP HCM, năng động, thời trang. Các mẫu kính cận tròn tại TP HCM, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Ngày đăng: 01-04-2020

456 lượt xem

CÁC MẪU KÍNH CẬN TRÒN TẠI TP HCM

 

Ngày nay, cận thị là vấn đề mà được người đề cập và quan tâm, đặc biệt là giới trẻ. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tật cận thị, mà không thể không kể tới việc sử dụng điện thoại và laptop với cường độ cao của nhiều người, đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến tật cận thị.

 

Các mẫu kính cận tròn tại TP HCM

Vậy khi bị cận thì ta nên làm gì? Điều thiết thực nhất là đến nơi uy tín khám và đo độ cận của và có biện pháp kịp thời. Đặc biệt là chọn cho mình một chiếc kính cận phù hợp.

 

Các mẫu kính cận tròn tại TP HCM

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến với chúng tôi- MK SALA để được tư vấn cụ thể. Chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất từ phục vụ đến chất lượng mắt kính.

 

Các mẫu kính cận tròn tại TP HCM

Hãy đến với mắt kính SALA để được tư vấn cụ thể.

Các mẫu kính cận tròn tại TP HCM, Tại Mắt Kính SALA có kiểm tra lại thị lực và cắt tròng cận loạn viễn ngay tại shop, thời gian làm tròng độ chỉ khoảng từ 10-20 phút.

Các mẫu kính cận tròn tại TP HCMKiểm độ và cắt kính tại Mắt Kính SALA sẽ được bảo hành và tư vấn cụ thể về trường hợp của bạn.

 

Các mẫu kính cận tròn tại TP HCM

Một số bài tập cơ bản để cho đổi mắt khỏe

-Thực hiện các bài tập thường xuyên sẽ giảm căng mỏi mắt. Nó sẽ giúp cải thiện tuần hoàn máu trong mắt, khiến cơ mắt linh hoạt hơn, giúp bạn tập trung và nhớ tốt hơn.- Các mẫu kính cận tròn tại TP HCM

 

Các mẫu kính cận tròn tại TP HCM

Các mẫu kính cận tròn tại TP HCM

Hướng dẫn cách làm đơn giản như sau:

-Giữ một cây bút ở khoảng cách một cánh tay và nhìn tập trung vào cây bút.

-Chầm chậm đưa cây bút đến gần mắt sao cho mắt bạn vẫn tập trung vào nó. Sau đó, đưa cây bút ra xa. Lặp lại 10 tới 15 lần.

-Đảo mắt theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ trong vài giây.

-Cho mắt nghỉ và chớp mắt. Lặp lại 4-5 lần liên tiếp. Bạn nên tập bài tập này vài tiếng một lần.

 

Các mẫu kính cận tròn tại TP HCM

Fan kính cận nên biết: đeo kính khi làm việc, học tập hay khi đi đường cần nhìn xa, những lúc ở nhà nghỉ ngơi thì có thể bỏ kính ra. Làm như vậy mắt sẽ tự luyện tập, mắt sẽ trở nên linh hoạt hơn giữa lúc có kính và khi không đeo kính. Nhưng những bạn có độ cận cao thì hơi khó luyện theo phương pháp này. Các mẫu kính cận tròn tại TP HCM

Quan trọng là rèn luyện sức khỏe, khi cơ thể khỏe mạnh thì mắt sẽ tốt hơn và có thể cải thiện thị lực. Lưu ý chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, làm việc với máy tính khoảng 30 phút - 60 phút thì nên dời màn hình cho mắt nghỉ ngơi một chút.
 
Các mẫu kính cận tròn tại TP HCM
 
Các mẫu kính cận tròn tại TP HCM
 
TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?
 
Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt


Các mẫu kính cận tròn tại TP HCMt! Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn