GỌNG KÍNH CẬN ĐỔI MÀU TẠI BÌNH THẠNH TP HCM

Gọng kính cận đổi màu tại Bình Thạnh TP HCM, thời trang, năng động, trẻ trung. Gọng kính cận đổi màu tại Bình Thạnh TP HCM, hợp thời đại.

Ngày đăng: 06-04-2020

623 lượt xem

GỌNG KÍNH CẬN ĐỔI MÀU TẠI BÌNH THẠNH TP HCM

 

Kính cận vừa có tác dụng cải thiện thị lực vừa có tác dụng làm phụ kiện thời trang. Đặc biệt là kính cận đổi màu.

 

Gọng kính cận đổi màu tại Bình Thạnh TP HCM

Gọng kính cận đổi màu tại Bình Thạnh TP HCMĐeo kính cũng giúp cho con người trở nên xinh đẹp đáng yêu hơn. Việc chọn cho mình cặp kính hợp với khuôn mặt là điều cực kì quan trọng. Không chỉ có dáng kính mà chọn gọng kính cận đổi màu chúng ta cũng cần phải lưu ý. 

 

Gọng kính cận đổi màu tại Bình Thạnh TP HCM

Khi chọn gọng chúng ta cần để ý tới màu da, màu tóc hay màu mắt để chọn màu kính cho hài hòa nhất. Hơn thế nữa đây còn là tròng đổi màu thì ta càng phải chú ý hơn. Gọng kính cận đổi màu tại Bình Thạnh TP HCM

Gọng kính cận đổi màu tại Bình Thạnh TP HCM

+ Đầu tiên cần xác định màu da của bạn. Nếu làn da của bạn có màu trắng hồng, đây là màu da dễ chọn kính nhất. Bạn có thể chọn gọng có tông màu vàng hoặc những tông màu hồng.

Gọng kính cận đổi màu tại Bình Thạnh TP HCM

+ Thứ hai là màu tóc. Bạn nên chọn màu gọng kính hợp với màu da và màu tóc. Với những mái tóc nhuộm bạn có thể chọn gọng có màu phù hợp với màu tóc ấy. Ví dụ, tóc bạn màu cà phê thì bạn chọn màu gọng là màu nâu.

 

Gọng kính cận đổi màu tại Bình Thạnh TP HCM

Để chọn cho mình một cặp kính cận tròng đổi màu phù hợp, hãy nhanh chân đến với chúng tôi - MK SALA để được tư vấn cụ thể. Gọng kính cận đổi màu tại Bình Thạnh TP HCM

 

Gọng kính cận đổi màu tại Bình Thạnh TP HCM

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

 
Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

Gọng kính cận đổi màu tại Bình Thạnh TP HCM

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt


Gọng kính cận đổi màu tại Bình Thạnh TP HCM!! Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn