MỘT SỐ MẪU KÍNH RÂM CÓ ĐỘ TẠI BÌNH THẠNH

Một số mẫu kính râm có độ tại Bình Thạnh, năng động, trẻ trung. Một số mẫu kính râm có độ tại Bình Thạnh, mới mẻ, mang lại cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời.

Ngày đăng: 07-05-2020

29 lượt xem

MỘT SỐ MẪU KÍNH RÂM CÓ ĐỘ TẠI BÌNH THẠNH

Kính râm có độ là kính râm thông thường được trang bị với cặp tròng có độ, nhuộm màu, phủ lớp chống tia UV, lớp chống trầy, ... dùng cho người cận thị để bảo vệ mắt khi ra phố, đồng thời cũng là phụ kiệm làm đẹp, tô điểm cho phong cách cá nhân.

Một số mẫu kính râm có độ tại Bình Thạnh

Đây là giải pháp hữu hiệu cho người có tật khúc xạ muốn được bảo vệ mắt tối đa đồng thời tạo ra một diện mạo mới, phong cách thời trang mới khi ra phố. Một số mẫu kính râm có độ tại Bình Thạnh

Một số mẫu kính râm có độ tại Bình Thạnh

Những ưu điểm kính râm có độ: 

  • Chống tia UV tốt hơn kính cận và kính áp tròng. 
  • Ngăn bụi tốt hơn kính cận bình thường khi lái xe ra đường.
  • Là phụ kiện làm đẹp khuôn mặt, tạo phong cách thời trang riêng, thể hiện cá tính bản thân.

Dưới đây là một số mẫu kính râm có độ:

Một số mẫu kính râm có độ tại Bình Thạnh

Một số mẫu kính râm có độ tại Bình Thạnh

Một số mẫu kính râm có độ tại Bình Thạnh

Một số lưa ý khi cắt kính râm có độ:

Khi lắp kính cận râm kính mát có độ bạn nên yêu cầu kĩ thuật viên điều chỉnh cho bạn độ râm đậm hay nhạt tùy theo nhu cầu cá nhân tránh trường hợp độ râm của mắt quá tối gây khó khăn trong việc sử dụng. Bên cạnh đó, cũng cần lưu ý điều chính gọng của kính râm cận, kính mát có độ cho chiếc kính phù hợp với khuôn mặt tránh gây khó chịu khi sử dụng do cong, vênh.

Một số mẫu kính râm có độ tại Bình Thạnh

Hãy đến MK SALA để được tư vấn cụ thể và chọn cho mình chiếc kính phù hợp nhé.

Một số mẫu kính râm có độ tại Bình Thạnh

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

Một số mẫu kính râm có độ tại Bình Thạnh

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt


Một số mẫu kính râm có độ tại Bình Thạnh. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Gongmatkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn