KINH ĐA TRÒNG CHO CHÚ THANH Ở THANH ĐA QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Kính đa tròng cho chú Thanh ở Thanh Đa Quận Bình Thạnh HCM, đây là loại có khoảng nhìn xa và nhìn gần chỉ cần liếc mắt là sẽ nhìn rất dễ dàng. Kính đa tròng cho chú Thanh ở Thanh Đa Quận Bình Thạnh HCM, sau khi tham khảo thông tin chú đã tới MK SALA

Ngày đăng: 14-11-2018

1,012 lượt xem

KINH ĐA TRÒNG CHO CHÚ THANH Ở THANH ĐA QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Kính đa tròng hiện nay rất phổ biến vì tính thuận tiện và thẩm mỹ của tròng kính. Khi bạn bước qua tuổi 40 mắt sẽ có hiện tượng giảm thị rõ rệt, tầm nhìn xa và tầm nhìn gần bị yếu đi. Do đó rất khó khăn trong vấn đề đọc sách hay sử dụng điện thoại.

Thay vì phải dùng hai kính, một kính nhìn gần và một kính nhìn xa giờ đây bạn chỉ cần một cặp kính đa tròng. Rất thuận tiện và không phải lo quên kính vì phải mang hai kính nữa.

KINH ĐA TRÒNG CHO CHÚ THANH Ở THANH ĐA QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Chú Thanh năm nay 60 tuổi hiện đang chú ở Thanh Đa, buổi sáng đi tập dưỡng sinh và thấy người bạn đeo kính đa tròng chú thử mượn đeo và thấy rất thích loại kính này. Sau khi chú hỏi về ưu điểm của kính, và được người bạn giới thiệu tới Mắt Kính SALA để làm kính.

KINH ĐA TRÒNG CHO CHÚ THANH Ở THANH ĐA QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Những người chưa đeo kính đa tròng lần nào sẽ cảm thấy hơi khó chịu mắt khi lần đầu đeo kính, vì mắt chưa quen được với độ điều chỉnh. Có nhiều người bắt đầu sử dụng hai kính một nhìn xa và một nhìn gần, sau đó sử dụng kính hai tròng và sau đó mới chuyển qua kính đa tròng. Kính đa tròng có loại đa tròng thường, đa tròng giảm chói UV và đa tròng đổi màu.

Kính đa tròng sẽ có ba khoảng nhìn rõ rệt và độ sẽ thay đổi theo những khu vực khác nhau này, tùy theo nhu cầu mà bạn tự điều chỉnh cho phù hợp

 • Khoảng nhìn xa: để nhìn đi đường, nhìn vật có khoảng cách xa
 • Khoảng nhìn tầm trung: để nhìn máy tính, những vật có khoảng không quá xa
 • Khoảng nhìn gần: để đọc sách hay sử dụng điện thoại

KINH ĐA TRÒNG CHO CHÚ THANH Ở THANH ĐA QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Nếu đi từ Quận 9 hoặc Quận 2 đi qua cầu Sài Gòn quẹo phải vào đường D1 sau đo đi cuối đường sẽ gặp ngã giao với đường Ung Văn Khiêm.

Nếu bạn đi từ hướng Quận 1 hoặc Quận 3 ra thì đi tới vòng xoay hàng xanh đi thẳng đường Điện Biên Phủ hướng về cầu Sài Gòn, khi đi tới khu du lịch Văn Thánh quẹo trái vào đường D1 và đi cuối đường sẽ gặp ngay Mắt Kính SALA. Một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

 • Đo mắt miễn phí
 • Cắt kính cận viễn loạn
 • Kính mát có độ cận viễn loạn
 • Kính cản ánh sáng xanh
 • Kính cận đổi màu 

KINH ĐA TRÒNG CHO CHÚ THANH Ở THANH ĐA QUẬN BÌNH THẠNH HCM

KINH ĐA TRÒNG CHO CHÚ THANH Ở THANH ĐA QUẬN BÌNH THẠNH HCM. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

KÍNH ĐA TRÒNG CÓ MẤY LOẠI:

 • Kính đa tròng giảm trầy
 • Kính đa tròng giảm chói, giảm tia UV
 • Kính đa tròng đổi màu

Tùy theo nhu cầu sử dụng, hay môi trường làm việc bạn có thể chọn loại phù hợp. Ví dụ bạn là người thường đi ra ngoài trời nhiều nhất là buổi trưa thì một cặp kính đa tròng đổi màu rất thuận tiện vì không phải mang kính mát cũng như kính có độ nữa, chỉ một kính đa tròng đổi màu là đủ!

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

 • an (18-11-2018) Trả lời
  bao nhiêu nâu là phải đo lại a?
 • Phạm Ngọc (16-11-2018) Trả lời
  Bên mình có kính lão không anh ơi. Em đặt cho mẹ