KÍNH CẬN ĐỔI MÀU - NHỮNG CÂU HỎI NÊN BIẾT TRƯỚC KHI CẮT KÍNH

Kính cận đổi màu - Những câu hỏi nên biết trước khi cắt kính, bạn đang tìm hiểu về loại kính này và chưa biết có nên làm hay không vì còn nhiều điều muốn biết. Kính cận đổi màu - Những câu hỏi nên biết trước khi cắt kính, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại MK SALA.

Ngày đăng: 28-10-2018

1,706 lượt xem

KÍNH CẬN ĐỔI MÀU - NHỮNG CÂU HỎI NÊN BIẾT TRƯỚC KHI CẮT KÍNH

Khi đi đường bạn thấy có nhiều người đeo kính cận nhưng lại có màu giống như kính mát, bạn không biết đây là loại kính mát gì mà hay vậy. Bạn cũng muốn tìm hiểu về loại kính này vì bạn bị cận nên không thể đeo kính mát thông thường được vì đa phần kính mát hiện nay là tròng không độ.

Hiện nay những người có thường đi lại nhiều ngoài đường dưới trời nắng bạn sẽ cảm thấy khó chịu bạn muốn mua một cặp kính mát nhưng vì bạn bị cận nên khi đeo kính mát rất khó nhìn vì đa phần kính mát hiện nay là tròng không độ.

KÍNH CẬN ĐỔI MÀU - NHỮNG CÂU HỎI NÊN BIẾT TRƯỚC KHI CẮT KÍNH

Bạn đang làm công việc phải đi thị trường nhiều. Bạn thấy bạn bè hoặc đồng nghiệp nói về tròng kính cận đổi màu nhưng bạn chưa hiểu rõ lắm chỉ biết nó sẽ đổi màu khi ra nắng. Thực ra loại tròng kính đổi màu rất phổ biến, tròng kính tích hợp công nghệ vật liệu nhiệt sẽ tự động đổi màu khi gặp ánh nắng và nhiệt độ cao nhưng khi vào trong trời dâm nhiệt độ giảm thì tròng tự động đổi trở về màu trong suốt như kính cận bình thường.

KÍNH CẬN ĐỔI MÀU - NHỮNG CÂU HỎI NÊN BIẾT TRƯỚC KHI CẮT KÍNH

Mắt Kính SALA nhận được rất nhiều câu hỏi về mắt kính, bạn tham khảo một số câu hỏi phổ biến mà nhiều khách hàng quan tâm về kính đổi màu:

Ai phù hợp đeo kính cận có tròng đổi màu?

Kính có độ tròng đổi màu khá phổ biến và có đa dạng các loại phù hợp cho hầu hết mọi đối tượng từ sinh viên, nhân viên văn phòng hay người lớn tuổi. Nhưng loại tròng kính này thường chỉ phát huy hiệu quả cho những ai thường phải đi ra ngoài nhất là khi trời nắng. Rất thuận tiện vì không cần đeo kính mát mà tích hợp cả kính mát và kính cận trong một gọng kính đổi màu.

KÍNH CẬN ĐỔI MÀU - NHỮNG CÂU HỎI NÊN BIẾT TRƯỚC KHI CẮT KÍNH

Tại sao tôi đeo kính cận có tròng chống chói UV nhưng đi ngoài trời nắng vẫn bị chói và mắt thấy khó chịu?

Trả lời: Tròng phủ váng giảm chói và hạn chế tia UV sẽ bảo vệ cho mắt tốt hơn tròng thường, loại tròng này thường có tác dụng tốt cản những tia UV 400. Nhưng khi đi ra ngoài trời nắng ví dụ vào buổi trưa thì cường độ tia nắng cao kết hợp với nhiệt độ cao nên tròng sẽ không có tác dụng nhiều. Tròng này chỉ có tác dụng tốt với ánh nắng nhẹ, khi sử dụng điện thoại hay máy tính cản bớt tia bức xạ có hại từ thiết bị điện tử này.

KÍNH CẬN ĐỔI MÀU - NHỮNG CÂU HỎI NÊN BIẾT TRƯỚC KHI CẮT KÍNH

Tôi thường phải đi ra ngoài do yêu cầu của công việc, có loại tròng kính cận nào bảo vệ mắt khi đi ra ngoài trời nắng không?

Nếu bạn thường xuyên đi ra ngoài bạn có thể tham khảo các loại tròng kính cận đổi màu. Hiện nay tròng kính cận đổi màu có hai loại phổ biến là tròng kính cận giảm trầy và tròng kính cận phủ váng UV đổi màu. Tùy theo nhu cầu bạn có thể chọn loại phù hợp.

KÍNH CẬN ĐỔI MÀU - NHỮNG CÂU HỎI NÊN BIẾT TRƯỚC KHI CẮT KÍNH

Tôi bị lão thị có đeo kính có độ đổi màu được không?

Đeo kính đa tròng đổi màu. Thường người lớn bắt đầu qua tuổi 40 thì mắt có hiện tượng giảm thị lực thường hay gọi là lão thị. Thị lực thường suy giảm cả nhìn xa và nhìn gần, do đó thường đeo kính nhìn xa và kính nhìn gần. Ban đầu thì nên tập đeo kính nhìn xa và nhìn gần, sau đó khi đã quen thì có thể tập đeo kính đa tròng

Trước khi cắt kính đa tròng sẽ phải kiểm tra lại thị lực cả hai độ là độ nhìn xa và độ nhìn gần, sau đó dựa vào số độ đó sẽ chọn loại kính đa tròng phù hợp. Hiện nay có hai loại đa tròng là đa tròng giảm trầy và đa tròng váng dầu UV. Nếu thường xuyên ra ngoài trời nắng thì có thể sử dụng loại kính đa tròng đổi màu.

KÍNH CẬN ĐỔI MÀU - NHỮNG CÂU HỎI NÊN BIẾT TRƯỚC KHI CẮT KÍNH

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

KÍNH CẬN ĐỔI MÀU - NHỮNG CÂU HỎI NÊN BIẾT TRƯỚC KHI CẮT KÍNH. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

KÍNH CẬN ĐỔI MÀU - NHỮNG CÂU HỎI NÊN BIẾT TRƯỚC KHI CẮT KÍNH

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (6)

Gửi bình luận của bạn