MẪU KÍNH GỌNG KIM LOẠI HOT NHẤT HÈ NÀY

Mẫu kính gọng kim loại Hot nhất hè này đã có tại Mắt kính Sala, bạn ơi nhanh tay rinh kính xinh về nào. Những mẫu kính gọng kim loại Hot nhất hè này đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn. Hãy tới MK Sala để được tư vấn nhiều hơn.

Ngày đăng: 19-06-2020

130 lượt xem

MẪU KÍNH GỌNG KIM LOẠI HOT NHẤT HÈ NÀY

Các mẫu kính gọng kim loại là vật liệu phổ biến cho nhiều khung kính. Gọng kính cận kim loại có nhiều hình dạng, màu sắc khác nhau. Phong cách đa dạng, từ trẻ trung cho đến thanh lịch. Bạn có thể thoải mái chọn sản phẩm phù hợp sở thích và phù hợp với khuôn mặt của mình.

MẪU KÍNH GỌNG KIM LOẠI HOT NHẤT HÈ NÀY

Mẫu kính gọng kim loại Hot nhất hè nàyGọng kính kim loại đa phần luôn được những người sử dụng kính lựa chọn vì nó có tính thời trang và làm cho người đeo tự tin hơn khi đeo kính, hơn nữa giá thành của kính gọng kim loại cũng không quá cao, bạn luôn có thể chọn chiếc kính gọng kim loại phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

MẪU KÍNH GỌNG KIM LOẠI HOT NHẤT HÈ NÀY

Không phải ngẫu nhiên mà gọng kính kim loại được nhiều người ưa chuộng và luôn cháy hàng khi có mẫu mới. Bởi gọng kính kim loại thường sẽ phù hợp với nhiều lối sống và phong cách khác nhau.

MẪU KÍNH GỌNG KIM LOẠI HOT NHẤT HÈ NÀY

Tất cả các ngành nghề như sáng tạo, văn phòng,... đều có thể lựa chọn được một chiếc kính gọng kim loại phù hợp với bản thân. Vá  là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi lứa tuổi và giới tính.

MẪU KÍNH GỌNG KIM LOẠI HOT NHẤT HÈ NÀY

Tại Mắt kính Sala bạn sẽ được tư vấn nhiều hơn và được kiểm tra mắt, đo mắt miễn phí, cắt kính tại chỗ, lấy liền.

MẪU KÍNH GỌNG KIM LOẠI HOT NHẤT HÈ NÀY

MẪU KÍNH GỌNG KIM LOẠI HOT NHẤT HÈ NÀY

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt

 

MẪU KÍNH GỌNG KIM LOẠI HOT NHẤT HÈ NÀY, Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Gongmatkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn