CẮT MẮT KÍNH CHO ANH KHÁCH GRAB VUI TÍNH TẠI MẮT KÍNH SALA HCM

Cắt mắt kính cho anh khách GRAB vui tính tại Mắt Kính SALA HCM, một buổi sáng giữa tuần một vị khách tới với một nụ cười rất tươi và luôn vui vẻ khi nói chuyện. Cắt mắt kính cho anh khách GRAB vui tính tại Mắt Kính SALA HCM, anh mới bị rớt kính nên muốn tới kiểm tra lại thị lực và làm bốn mắt mới.

Ngày đăng: 20-12-2018

970 lượt xem

CẮT MẮT KÍNH CHO ANH KHÁCH GRAB VUI TÍNH TẠI MẮT KÍNH SALA HCM

 

Hiện nay sự phát triển nên khái niệm 4.0 chúng ta được nghe rất nhiều nhưng tôi nghe nhiều khi chưa hiểu lắm 0.4 và 4.0 khác nhau gì. Nhưng nghe nói hiểu nom na 4.0 là những công ty công nghệ như Grap hay Uber.

Cuộc sống trở nên rất thuận tiện, dù từ tờ mờ sáng hay tới tận đêm khuya chỉ cẩm điện thoại bấm nút là sẽ có xe tới đón tận nơi. Cuộc sống càng hiện đại thì càng nhiều dịch vụ và mang lại sự tiện loại cho con người.

Một buổi sáng có anh Nhơn đang làm cho công ty đa quốc gia Grab (theo lời anh nói là công ty liên quốc gia), anh đã chạy Grab được hơn 2 năm nay. Khi nói chuyện với anh tôi thấy anh rất vui vẻ và luôn lắng nghe làm cho người đối diện rất thích nói chuyện với anh.

CẮT MẮT KÍNH CHO ANH KHÁCH GRAB VUI TÍNH TẠI MẮT KÍNH SALA HCM

Anh Nhơn chia sẻ do anh thích đi đây đi đó và thích đi lại nên anh rất thích công việc hiện nay, nhờ nó mà anh được đi khắp các hang cùng ngõ hẻm Sài Gòn từ Củ Chi cho tới Cần Giờ. Và nhiều chuyến đi tỉnh khi có khách hàng yêu cầu, anh luôn sẵn sàng chở dù đi tỉnh gần hay xa.

Do anh chạy xa và vô tình làm rơi kính nên tròng kính bị trầy nhiều nên nhìn không rõ nữa, kính hiện tại cũng đã dùng hơn 1,5 năm nay nên anh muốn kiểm tra lại thị lực và làm lại kính cận mới.

Sau khi tư vấn cho anh, anh Nhơn đã chọn gọng kính cận và tròng kính cận giảm chầy. Khi kiểm tra thị lực thì độ của anh vẫn không đổi một mắt 1.75 độ cận và một mắt 2.50 độ cận.

Cảm ơn anh Nhơn đã tới và ủng hộ Mắt Kính SALA, chúc anh sẽ ngày càng vui vẻ nhiều niềm vui và được nhiều khách hàng yêu mến hơn.

CẮT MẮT KÍNH CHO ANH KHÁCH GRAB VUI TÍNH TẠI MẮT KÍNH SALA HCM

KHI NÀO CẦN KIỂM TRA THỊ LỰC?

 • Bạn chưa bao giờ đeo kính vì thấy mắt yếu nên muốn kiểm tra thị lực xem mắt có bị cận hay không!
 • Bạn đang đeo kính cận và hơn năm nay chưa kiểm tra lại thị lực!
 • Bạn thấy dạo gần đây mắt mờ và nhìn mọi thứ ở xa không rõ nữa!
 • Bạn không đọc được chữ trên bảng hay trên màn máy chiếu!
 • Bạn thấy tròng kính bị trầy xước và bị mờ!
 • Bạn muốn sắm một cặp kính mới!

 

Nếu bạn ở những trường hợp trên thì bạn hãy tham khảo thêm thông tin về những gọng kính và tròng kính cận tại Mắt Kính SALA.

CẮT MẮT KÍNH CHO ANH KHÁCH GRAB VUI TÍNH TẠI MẮT KÍNH SALA HCM

CẮT MẮT KÍNH CHO ANH KHÁCH GRAB VUI TÍNH TẠI MẮT KÍNH SALA HCM. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

 • Đo mắt miễn phí
 • Cắt kính cận viễn loạn
 • Kính mát có độ cận viễn loạn
 • Kính cản ánh sáng xanh
 • Kính cận đổi màu

 

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt

 

CẮT MẮT KÍNH CHO ANH KHÁCH GRAB VUI TÍNH TẠI MẮT KÍNH SALA HCM

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn