KÍNH CẬN GỌNG KIM LOẠI ĐANG ĐƯỢC YÊU THÍCH

Kính cận gọng kim loại đang được yêu thích, hiện nay đã có mặt tại MK Sala. Kính cận gọng kim loại đang được yêu thích, bạn đang tìm một kiểu dáng đang được yêu thích thời trang sành điệu và phù hợp với bản thân hãy tới MK Sala để được tư vấn kiểm tra mắt miễn phí.

Ngày đăng: 17-06-2020

209 lượt xem

KÍNH CẬN GỌNG KIM LOẠI ĐANG ĐƯỢC YÊU THÍCH 

Xu hướng mang những mẫu kính cận gọng kim loại đang được yêu thích và sức nóng của gọng kính cận kim loại được yêu thích và vẫn chưa tan. Cứ 10 bạn đeo kính thì đã hơn phân nửa mọi người chọn gọng kính cận kim loại, vì gọng kim loại luôn mang lại cho người đeo sự trẻ trung và cá tính.

NHỮNG MẪU KÍNH CẬN GỌNG KIM LOẠI ĐANG ĐƯỢC YÊU THÍCH

Kính cận gọng kim loại đang được yêu thích, Gọng kính cận kim loại đa phần luôn được các bạn học sinh, sinh viên chọn lựa vì lợi ích nó mang lại, gọng kính cận kim loại luôn mang vẻ ngọt ngào, cute phô mai que nhưng lại không kém phần thời trang thanh lịch cho người đeo.

NHỮNG MẪU KÍNH CẬN GỌNG KIM LOẠI ĐANG ĐƯỢC YÊU THÍCH

Tại MK Sala, bạn có thể tự do lựa chọn nhiều những kiểu kính cận gọng kim loại phù hợp với khuôn mặt của bạn, hơn nữa kính cận gọng kim loại còn có những mẫu mã rất đa dạng như: vuông, tròn, bầu, góc cạnh,...

NHỮNG MẪU KÍNH CẬN GỌNG KIM LOẠI ĐANG ĐƯỢC YÊU THÍCH

Vì những gọng kính cận gọng kim loại rất đẹp và đa dang, nên bạn có thể sử dụng khi đi học hay đi chơi cũng đề khiến bạn trở nên tự tin hơn khi đeo kính.

NHỮNG MẪU KÍNH CẬN GỌNG KIM LOẠI ĐANG ĐƯỢC YÊU THÍCH

Hãy đến với MK Sala để tìm hiểu nhiều mẫu kính và được tư vấn kĩ hơn nhé.

NHỮNG MẪU KÍNH CẬN GỌNG KIM LOẠI ĐANG ĐƯỢC YÊU THÍCH

NHỮNG MẪU KÍNH CẬN GỌNG KIM LOẠI ĐANG ĐƯỢC YÊU THÍCH 

NHỮNG MẪU KÍNH CẬN GỌNG KIM LOẠI ĐANG ĐƯỢC YÊU THÍCH

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt


Kính cận gọng kim loại đang được yêu thích, Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn