TRÒNG KÍNH CẬN CHẤT LƯỢNG CAO CHÂU ÂU TẠI MẮT KÍNH SALA HCM

Tròng kính cận chất lượng cao Châu Âu tại Mắt Kính SALA HCM, bạn quan tâm điều gì khi làm một cặp bốn mắt mới! Tròng kính cận chất lượng cao Châu Âu tại Mắt Kính SALA HCM, chúng tôi nhận được nhiều tin nhắn hỏi về các loại tròng kính tốt nhất hiện nay là loại nào.

Ngày đăng: 22-11-2018

917 lượt xem

TRÒNG KÍNH CẬN CHẤT LƯỢNG CAO CHÂU ÂU TẠI MẮT KÍNH SALA HCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại tròng kính có độ và có những mức giá khác nhau. Một số thương hiệu tròng kính cận trong nước, tròng kính cận thươn hiệu Thái Lan, tròng kính cận thương hiệu Hàn Quốc hay Nhật Bản. Những tròng này đang được sử dụng rất phổ biến tại Sài Gòn.

TRÒNG KÍNH CẬN CHẤT LƯỢNG CAO CHÂU ÂU TẠI MẮT KÍNH SALA HCM

Một số khách hàng đã hỏi về loại tròng nào tốt nhất hiện nay? Có phải giá cao là tốt không?

Thường thì giá cao thì đương nhiên là chất lượng sẽ cao hơn, nhưng hiện nay những tròng cận giá cao thường là tròng thương hiệu của Nhật, của Pháp và Đức. Chất liệu những tròng này được đánh giá là rất tốt phù hợp cho người đi làm hoặc có thu nhập tốt sẵn sàng đầu tư từ giao động từ 1 triệu trở lên cho một cặp tròng tốt. Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn nên chọn loại tròng phù hợp, vì chất liệu và nơi sản xuất thường có nhiều tiêu chuẩn khá tương đồng.

Mắt Kính SALA giới thiệu một thương hiệu tròng kính cận từ Châu Âu, từ đất nước được coi là kinh đô ánh sáng. Thương hiệu tròng Essilor có lịch sử lâu đời, và đa dạng các loại tròng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Essilor khởi đầu từ năm 1992, Essilor đặt mục tiêu sáng chế một lớp váng dầu kính mắt toàn diện nhất: Chống chói (chống phản quang/ lóa sáng), chống xước, chống bụi bẩn và có độ bền cao, đảm bảo một tầm nhìn không giới hạn cho người đeo kính.

TRÒNG KÍNH CẬN CHẤT LƯỢNG CAO CHÂU ÂU TẠI MẮT KÍNH SALA HCM

Phân loại theo nhu cầu sử dụng thì tròng Essilor có thể chia thành 7 loại tròng như bên dưới:

 • Kính chống chói, phản quang, lóa sáng: Hạn chế sự chói sáng gây ra bởi các nguồn sáng xung quanh từ cả mặt trước và sau kính vào mắt
 • Kính chống trầy xước: Giúp tròng kính hạn chế trầy xước, đảm bảo độ bền của tròng kính
 • Kính chống vân tay: Hạn chế tối đa các vết dầu, vết nước và vân tay bám lại lên tròng kính, và có thể lau sạch một cách dễ dàng
 • Kính chống bụi: Khử tĩnh điện trên kính, hạn chế bụi bẩn bám lên mặt kính
 • Kính chống bám nước: Ngăn nước bám lại trên tròng kính cho tầm nhìn rõ ràng dưới mưa
 • Kính chống tia UV: Ngăn tia UV từ cả mặt trước rọi vào mắt và từ mặt sau kính phản chiếu vào mắt 
 • Kính chống tia sáng xanh có hại: Chọn lọc thông minh giữa ánh sáng xanh có lợi và có hại, ngăn tia sáng xanh tím có hại và truyền tia sáng xanh ngọc có lợi tới mắt - giúp ngăn cách bệnh về mắt, duy trì nhịp sinh học và thị lực chân thật.

TRÒNG KÍNH CẬN CHẤT LƯỢNG CAO CHÂU ÂU TẠI MẮT KÍNH SALA HCM. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

TRÒNG KÍNH CẬN CHẤT LƯỢNG CAO CHÂU ÂU TẠI MẮT KÍNH SALA HCM

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

 • Đo mắt miễn phí
 • Cắt kính cận viễn loạn
 • Kính mát có độ cận viễn loạn
 • Kính cản ánh sáng xanh
 • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

TRÒNG KÍNH CẬN CHẤT LƯỢNG CAO CHÂU ÂU TẠI MẮT KÍNH SALA HCM

Độ tăng bao nhiêu thì phải thay tròng kính mới?

Thường thì bạn nên đi kiểm tra mắt 6 tháng - 1 năm / 1 lần. Nếu độ cận chỉ tăng 0.25 độ thì không phải thay tròng kính mới vì độ này không thay đổi nhiều lắm. Nếu tăng từ 0.50 độ thì nên thay tròng mới, nếu gọng kính còn tốt thì có thể tận dụng lại và chỉ thay tròng kính mới.

Ai phù hợp đeo kính cận có tròng đổi màu?

Kính có độ tròng đổi màu khá phổ biến và có đa dạng các loại phù hợp cho hầu hết mọi đối tượng từ sinh viên, nhân viên văn phòng hay người lớn tuổi. Nhưng loại tròng kính này thường chỉ phát huy hiệu quả cho những ai thường phải đi ra ngoài nhất là khi trời nắng. Rất thuận tiện vì không cần đeo kính mát mà tích hợp cả kính mát và kính cận trong một gọng kính đổi màu.

Tôi thường phải đi ra ngoài do yêu cầu của công việc, có loại tròng kính cận nào bảo vệ mắt khi đi ra ngoài trời nắng không?

Nếu bạn thường xuyên đi ra ngoài bạn có thể tham khảo các loại tròng kính cận đổi màu. Hiện nay tròng kính cận đổi màu có hai loại phổ biến là tròng kính cận giảm trầy và tròng kính cận phủ váng UV đổi màu. Tùy theo nhu cầu bạn có thể chọn loại phù hợp.

TRÒNG KÍNH CẬN CHẤT LƯỢNG CAO CHÂU ÂU TẠI MẮT KÍNH SALA HCM

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn