CẮT MẮT KÍNH CẬN CHO THỦY CÔ KỸ SƯ LẬP TRÌNH MẠCH ĐIỆN TỬ QUẬN 2

Cắt mắt kính cận cho Thủy cô Kỹ Sư Lập Trình Mạch Điện Tử Quận 2, do gần đây thấy mắt mờ hơn nhiều nên bạn đã đi kiểm tra thị lực tại Bệnh Viện Mắt HCM. Cắt mắt kính cận cho Thủy cô Kỹ Sư Lập Trình Mạch Điện Tử Quận 2, bạn đã tới MK SALA để cắt cặp kính mới

Ngày đăng: 28-02-2019

840 lượt xem

CẮT MẮT KÍNH CẬN CHO THỦY CÔ KỸ SƯ LẬP TRÌNH MẠCH ĐIỆN TỬ QUẬN 2

Bạn cảm thấy mờ và mắt bị đỏ nhiều đây có thể là hiện tượng tăng độ hay một bệnh lý về mắt. Nhưng trước tiên hãy kiểm tra lại tròng kính của mình có bị trầy nhiều không hay có bị đục do dùng lâu ngày hay không.

Bạn Thủy cảm thấy mắt bị mờ và mắt hay bị đỏ nên bạn đã tới Bệnh Viện Mắt Kiểm tra lại, sau khi bác sỹ khám thì thấy mắt bị tăng độ nhiều và giác mạc bị khô do tuyến lệ không đủ tạo độ ẩm cho mắt.

CẮT MẮT KÍNH CẬN CHO THỦY CÔ KỸ SƯ LẬP TRÌNH MẠCH ĐIỆN TỬ QUẬN 2

Trong trường hợp này bạn nên thay tròng kính theo độ mới và kết hợp với một số loại thuốc nhỏ mắt và thuốc bổ sung chất cho đôi mắt. Nhưng quan trọng nhất là xem lại chế độ hay thói quen làm việc như: có làm việc nhiều giờ mà không có mắt nghỉ ngơi, thường xuyên thức đêm, có thường xuyên dùng điện thoại hay máy tình nhiều giờ trước khi đi ngủ hay không?

CẮT MẮT KÍNH CẬN CHO THỦY CÔ KỸ SƯ LẬP TRÌNH MẠCH ĐIỆN TỬ QUẬN 2

Lần trước Thủy đã đi cùng người bạn mình tới mắt Kính SALA để cắt kính cận, lần này Thủy quay lại để cắt kính cận cho mình theo số độ trên toa khám mắt.

Thủy đã tốt nghiệp Đại Học Cần Thơ và lên Sài Gòn làm việc được hơn 2 năm nay, bạn hiện là Kỹ Sư lập trình mạch điện tử cho một công ty của Singapore có trụ sở tại Phường Thảo Điền Quận 2, Tp.HCM.

Do đó mỗi ngày Thủy phải dành nhiều giờ làm việc với máy tinh với những đoạn mã lập trình mà chỉ có những người cùng lĩnh vực mới hiểu để tạo ra những thiết bị điện tử thông minh hơn.

Cảm ơn Thủy đã tin tưởng và ủng hộ Mắt Kính SALA, chúc em nhiều niềm vui hạnh phúc trong cuộc sống và sẽ gặt hái nhiều thành công trong công việc.

CẮT MẮT KÍNH CẬN CHO THỦY CÔ KỸ SƯ LẬP TRÌNH MẠCH ĐIỆN TỬ QUẬN 2

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

CẮT MẮT KÍNH CẬN CHO THỦY CÔ KỸ SƯ LẬP TRÌNH MẠCH ĐIỆN TỬ QUẬN 2Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

 

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt

CẮT MẮT KÍNH CẬN CHO THỦY CÔ KỸ SƯ LẬP TRÌNH MẠCH ĐIỆN TỬ QUẬN 2

CẮT MẮT KÍNH CẬN CHO THỦY CÔ KỸ SƯ LẬP TRÌNH MẠCH ĐIỆN TỬ QUẬN 2. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn