ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO ANH PHÚC QUẬN 10 HCM

Đo mắt - cắt kính cận cho anh Phúc Quận 10 HCM, đây là lần thứ 2 anh tới MK SALA để kiểm tra thị lực và cắt kính cận mới còn lần trước anh chở bạn gái tới làm kính mát có độ.

Ngày đăng: 19-02-2019

1,006 lượt xem

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO ANH PHÚC QUẬN 10 HCM

Khách hàng thường quay lại khi đã cắt kính tại Mắt Kính SALA, bạn có muốn biết tại sao hơn 30% khách hàng hiện tại đều là khách hàng cũ hoặc được giới thiệu tới Mắt Kính SALA không.

Hôm nay Mắt Kính SALA đã kiểm tra thị lực và cắt kính cận cho anh Phúc, đây không phải lần đầu anh tới Mắt Kính SALA. Anh Phúc trả lời khi được hỏi lý do chọn quay lại Mắt Kính SALA: lần trước anh đi cùng bạn gái tới làm kính mát có độ và thấy shop có nhiều mẫu kính giá hợp túi tiền nên lần này anh quay lại.

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO ANH PHÚC QUẬN 10 HCM

Anh Phúc hiện mới ra trường và đang làm Nhân viên kinh doanh cho một Công ty về Nha Khoa. Anh chia sẻ công việc gần đây nhiều áp lực và anh phải làm báo cáo nhiều nên thấy mắt bị mờ.

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO ANH PHÚC QUẬN 10 HCM

Khi kiểm tra lại thị lực cho anh Phúc thì anh Phúc bị cận nhẹ, mắt trái 0.50 độ và mắt phải 0.75 độ cận. Sau khi tìm hiểu các loại tròng kính anh Phúc quyết định chọn kính cận có tròng đổi màu vì công việc của anh cũng thường xuyên phải đi ra ngoài.

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO ANH PHÚC QUẬN 10 HCM

Cảm ơn anh Phúc đã tin tưởng và ủng hộ Mắt Kính SALA, chúc cho anh Phúc ngày càng phát triển trên con đường sự nghiệp và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO ANH PHÚC QUẬN 10 HCM

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO ANH PHÚC QUẬN 10 HCMMắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

 

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO ANH PHÚC QUẬN 10 HCM

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO ANH PHÚC QUẬN 10 HCM

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO ANH PHÚC QUẬN 10 HCM

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO ANH PHÚC QUẬN 10 HCM

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO ANH PHÚC QUẬN 10 HCM, Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn