CẮT KÍNH CẬN GIẢNG VIÊN ĐH UEF QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Cắt kính cận cho Giảng Viên ĐH UEF Quận Bình Thạnh TP HCM, anh Sơn đã tới MK SALA để làm kính mới vì anh độ cao nên cần thêm 1 kính để dự phòng. Cắt kính cận cho anh Sơn Giảng Viên ĐH UEF Quận Bình Thạnh TP HCM, anh muốn làm theo độ cũ vì có việc gấp cần đi nên sáng hôm sau MK SALA đã giao tận nơi cho anh.

Ngày đăng: 28-09-2018

1,023 lượt xem

CẮT KÍNH CẬN CHO ANH SƠN GIẢNG VIÊN ĐH UEF QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Khi nhắc tới Giảng Viên bạn thường nghĩ một người mang phong cách lịch sự trang trọng hay là người rất nghiêm khắc nhưng nếu bạn gặp anh Sơn thì có lẽ bạn sẽ thấy phong cách hoàn toàn khác. Anh Sơn ban đầu nhìn giống như sinh viên năm cuối vì bên ngoài phong cách ăn mặc rất trẻ và hơi một chút bụi bụi, giọng nói rất bộc trực chân thành.

Buổi chiều anh tới Mắt Kính SALA để đo lại độ kính cũ vì anh Sơn vẫn nhìn rõ với độ hiện tại, anh muốn làm thêm một kính để back-up. Vì độ anh cao và có thêm độ loạn nên phải thường xuyên đeo kính khi làm việc hoặc đi ra ngoài.

CẮT KÍNH CẬN GIẢNG VIÊN ĐH UEF QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Khi kiểm tra độ của anh Sơn, Mắt phải của anh cận và loạn là -5.50 và -1.25, mắt trái cận loạn là -4.75 và -1.75. Do anh có thời gian dài đeo kính do đó anh rất hiểu về tròng kính, độ cận độ loạn và tâm mắt. Sau khi chọn gọng kính và chọn tròng kính anh Sơn có việc phải đi, và sáng hôm sau Mắt Kính SALA đã giao tận nơi cho anh Sơn tại Trường ĐH Kinh Tế Tài Chính trên đường Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh.

CẮT KÍNH CẬN GIẢNG VIÊN ĐH UEF QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Cảm ơn anh Sơn đã tới ủng hộ và tin tưởng Mắt Kính SALA, chúc anh nhiều sức khỏe và thành công trong công việc.

CẮT KÍNH CẬN GIẢNG VIÊN ĐH UEF QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn