ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO ANH QUÝ QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Đo mắt - cắt kính cận cho anh Quý Quận Bình Thạnh TP HCM tại MK SALA, anh còn rất trẻ tầm khoảng 27 tuổi nhưng đã đạt được vị trí Quản lý cao tại hệ thống siêu thị hàng đầu ở Việt Nam. Đo mắt - cắt kính cận cho anh Quý Quận Bình Thạnh HCM, anh ở không xa MK SALA thông qua mạng internet anh tìm hiểu và đã tới MK SALA

Ngày đăng: 25-09-2018

1,098 lượt xem

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO ANH QUÝ QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Một vị khách hàng đi xe Grab tới Mắt Kính SALA để kiểm tra thị lực và cắt kính cận, anh tên là Trần Văn Quý nhìn anh rất trẻ nhưng những gì anh đạt được thật không hề nhỏ chút nào. Hiện nay anh ở gần QL13 và Kha Vạn Cân chỉ cách Mắt Kính SALA khoảng chừng 1,5 km.

Qua câu chuyện anh chia sẻ tôi được biết anh ngày xưa học chuyên ngành Thể dục thể thao và tương lai sau này sẽ là giáo viên dạy môn thể dục, nhưng cuộc đời đã chuyển anh qua một ngã rẽ mới khi anh bắt đầu công việc làm thêm từ thời sinh viên ở siêu thị Big C.

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO ANH QUÝ QUẬN BÌNH THẠNH HCM

anh Quý tầm khoảng 27 tuổi nhưng anh đang Quản Lý Ngành Hàng Tươi Sống tại hệ thống siêu thị Big C, anh quản lý hơn 80 nhân viên. Khi tôi hỏi làm sao với tuổi đời con trẻ như vậy mà anh có thể đạt được một vị trí có thể là trong mơ với nhiều người như vậy, anh chia sẻ do anh đã làm tại hệ thống siêu thị Big C hơn 10 năm nay từ thời con là sinh viên.

Anh Quý chia sẻ là cũng không có bí kíp gì, chỉ là cố gắng làm việc hết mình với trách nhiệm với công việc và thái độ luôn học hỏi mỗi ngày. Khi hoàn thành tốt công việc thì sớm muộn gì cũng được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO ANH QUÝ QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Nghe anh Quý chia sẻ có vẻ rất đơn giản, nhưng tôi nghĩ để đạt được vị trí Quản Lý cao như vậy chắc chắn anh phải nỗ lực rất nhiều. Theo tôi được biết thì siêu thị hiện nay cạnh tranh rất mạnh, thay đổi liên tục và thậm chí là đào thải nhân sự rất nhanh.

Một người trẻ mà gắn bó thời gian dài và làm việc cho một nơi duy nhất như anh Quý chắc chắn là không hề dễ dàng gì! Điều đấy cho thấy anh Quý là người có tính kiên nhẫn và kiên trì rất cao mà đa phần người trẻ ngày nay rất khó có được.

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO ANH QUÝ QUẬN BÌNH THẠNH HCM

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO ANH QUÝ QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Anh Quý tìm hiểu thông tin trên internet sau đó tới Mắt Kính SALA để đo mắt và cắt kính cận. Mắt anh thị lực vẫn còn rất tốt, có thể do gần đây công việc nhiều và làm việc nhiều giờ với máy tính nên anh cảm thấy mắt mỏi và bị mờ. Kết quả đo thị lực cho thấy anh bắt đầu bị cận thị nhẹ, hai mắt đo máy thị lực là 0.75 độ cận và độ đeo kính nhìn rõ là 0.50.

Vì độ này nhẹ nên nếu đeo kính để bảo vệ mắt tốt hơn nhưng cũng không nhất thiết phải đeo kính, quan trọng là cho mắt làm việc và nghỉ ngơi hợp lý để tránh bị tăng độ sau này.

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO ANH QUÝ QUẬN BÌNH THẠNH HCM

Mặc dù mới nói chuyện một thời gian ngắn nhưng tôi học hỏi từ anh Quý rất nhiều, tôi thấy anh luôn tự tin và vui vẻ anh luôn có tư duy và thái độ rất tích cực với vuộc sống lẫn công việc. Và quan trọng là phải luôn học tập mỗi ngày để hoàn thiện mình, dù là cấp nhân viên hay khi lên vị trí Quản lý thì cũng phải tự học tập những kỹ năng mới hoặc học từ công việc mỗi ngày. 

Cảm ơn anh Quý đã tin tưởng và ủng hộ Mắt Kính Sala, chúc anh nhiều sức khỏe và ngày càng thành công trong công việc.

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO ANH QUÝ QUẬN BÌNH THẠNH HCM: LUÔN SUY NGHĨ TÍCH CỰC VÀ LUÔN HỌC HỎI HOÀN THIỆN BẢN THÂN MỖI NGÀY - ANH QUÝ FRESHFOOD FLOOR MANAGER

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (13)

Gửi bình luận của bạn

 • trần văn nhất (13-10-2018) Trả lời
  kính ở đay khá đẹp và chất lượng
 • Hùng (04-10-2018) Trả lời
  tôi ở Bình thành mà ko biết đo kính ở đâu, mai đến Sala thôi.
 • Bình (03-10-2018) Trả lời
  Bên bạn có kính cho mắt loạn thị không?
 • Mai (03-10-2018) Trả lời
  Bên anh có bán kính mát không?
 • Quân Nguyễn (02-10-2018) Trả lời
  Hay quá bên anh kính mát đẹp lắm mình đã mua ở đây vài lần rồi. Còn dẫn mẹ đến mua nữa.
 • Xem thêm các bình luận khác