ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO SINH VIÊN UEF QUẬN BÌNH THẠNH

Đo mắt - cắt kính cận cho sinh viên UEF Quận Bình Thạnh tại Mắt Kính SALA hôm nay một vị khách hàng nhìn trẻ thư sinh đã tới Shop. Đo mắt - cắt kính cận sinh viên UEF Quận Bình Thạnh, bạn sinh viên năm nhất mới nhập học và thấy mắt nhìn bảng không rõ.

Ngày đăng: 18-09-2018

976 lượt xem

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO BẠN ĐẠT SINH VIÊN UEF QUẬN BÌNH THẠNH

Đầu giờ chiều một bạn sinh viên nhìn rất trẻ tới Mắt Kính SALA, bạn tên là Đạt đang là sinh viên năm nhất mới vào Sài Gòn nhập học. Năm học đầu tiên luôn là giai đoạn khó khăn và cũng vui nhất, lần đầu xa gia đình lần đầu tới môi trường mới trường mới lớp mới bạn học mới và quan trọng là đánh dấu sự trưởng thành của mỗi người theo con đường mài dùi kinh sử.

Shop: xin chào bạn, bạn là sinh viên phải không?

Khách hàng: em mới sinh viên năm nhất

Shop: bạn học trường nào? bạn học chuyên ngành gì?

Khách hàng: em học trường UEF, học khoa tiếng Nhật

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO SINH VIÊN UEF QUẬN BÌNH THẠNH

BẠN BIẾT VỀ UEF CHƯA?

Lần đầu nghe tên trường này, sau một hồi hỏi thì biết trường UEF là trường Đại Học đã thành lập lâu năm rồi nhưng chỉ mới phát triển rất mạnh những năm gần đây. Tên đầy đủ là Đại Học Kinh Tế Tài Chính (UEF), trụ sở tại: 276 Điện Biên Phủ, Phường 27, Quận Bình Thạnh. Trường ở gần Mắt Kính Sala mà giờ mới biết, chắc do đã qua tuổi đi học rồi nên không cập nhật thông tin.

Khách hàng trẻ tuổi hôm nay là bà Đạt sinh viên năm nhất học chuyên ngành tiếng Nhật, khi nói chuyện với bạn Đạt tôi thấy bạn suy nghĩ rất trững trạc và là người rất thông minh. 

Người ta hay nói khi học ngôn ngữ của một nước nào đó thì cũng đồng nghĩa là đang tìm hiểu về văn hóa của nước đó. Tôi thấy điều này rất đúng, điều này tôi thấy hơi giống trường hợp của Đạt, bạn có phong cách thời trang màu tối sang trọng nhưng những chi tiết phá cách nhìn rất có gu kết hợp với mái tóc vắt bồng bềnh lên trên có gì đó hơi hơi giống phong cách như trong mấy bộ phim Nhật mà tôi đã từng xem.

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO SINH VIÊN UEF QUẬN BÌNH THẠNH

Qua thông tin từ các phương tiện truyền thông và phim ảnh, tôi rất hâm mộ người Nhật. Một đất nước không có tài nguyên thứ duy nhất có là ý chí của con người đã xây dựng nên một đất nước phát triển bậc nhất thế giới. Một chi tiết tôi rất thích hay làm cả thể giới ngưỡng mộ là sau mỗi trận đá bóng thì cổ động viên Nhật Bản dù thắng hay thua đều ở lại để nhặt rác dọn dẹp khán đài trước khi ra về!

Khi tôi hỏi làm sao mới lên Sài Gòn đường xá còn chưa rành mà lại biết đến Mắt Kính SALA, Đạt cho biết do tìm hiểu trên trang web của Mắt Kính SALA và thấy do giá cả cũng phù hợp với sinh viên nên quyết định nhờ bạn chở tới Shop để đo mắt và cắt kính cận.

Cảm ơn Đạt đã tin tưởng và ủng hộ Mắt Kính SALA. Chúc bạn học tập thật tốt và trong tương lai gần sẽ có cơ hội du lịch khám phát đất nước Nhật.

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN CHO SINH VIÊN UEF QUẬN BÌNH THẠNH TẠI MẮT KÍNH SALA HCM

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn