KÍNH CẬN GỌNG KIM LOẠI DÀNH CHO GIỚI TRẺ

Kính cận gọng kim loại dành cho giới trẻ, năng động, trẻ trung. Kính cận gọng kim loại dành cho giới trẻ, với nhiều mẫu mã đa dạng đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Ngày đăng: 06-05-2020

618 lượt xem

KÍNH CẬN GỌNG KIM LOẠI DÀNH CHO GIỚI TRẺ

 

  Ngày nay người bị cận càng nhiều nên nhu cầu đeo kính ngày càng tăng cao. Kính cận thị không chỉ bảo vệ mắt được an toàn mà còn là phụ kiện thời trang không thể thiếu, đem lại sự tự tin cho nhiều người.

Kính cận gọng kim loại dành cho giới trẻ

  Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều loại kính được ra đời phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng.  

Kính cận gọng kim loại dành cho giới trẻ

  Mỗi loại có những đặc điểm cũng như ưu điểm nổi bật riêng. Và một loại kính mà hầu hết khách hàng không thể bỏ qua đó chính là kính gọng kim loại (Có độ hoặc không độ)

Kính cận gọng kim loại dành cho giới trẻ

Kính gọng kim loại có độ thẩm mĩ cao, được hầu hết các bạn trẻ nam nữ yêu thích. Ngoài ra, gọng kính cận bằng kim loại có độ đàn hồi và chịu lực cực tốt.

Kính cận gọng kim loại dành cho giới trẻ

Là một trong những cửa hàng mắt kính tại Bình Thạnh - MK SALA hân hạnh cung cấp đến cho quý khách hàng những mẫu mã kính cận gọng kim loại năng động, trẻ trung, phù hợp với đại đa số khách hàng. Mang đến cho bạn chất lượng phục vụ tốt nhất

Kính cận gọng kim loại dành cho giới trẻ

Tại MK SALA có kiểm tra độ và cắt kính cận cho người bị cận, nhanh chóng, tiện lợi, chỉ trong vòng từ 10 đến 15 phút.

Kính cận gọng kim loại dành cho giới trẻ

Kính cận gọng kim loại dành cho giới trẻ

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

Kính cận gọng kim loại dành cho giới trẻ

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt


Kính cận gọng kim loại dành cho giới trẻ. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn