ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN LOẠN CHO ANH DUY QUẬN 2 HCM

Đo mắt - cắt kính cận loạn cho anh Duy quận 2 TP HCM tại MK SALA, anh làm bên lĩnh vực điện và đã tham gia rất nhiều công trình cho các tòa nhà cao tầng từ bắc tới nam. Đo mắt - cắt kính cận loạn cho anh Duy Quận 2 HCM vì vừa cận và vừa loạn nên thị lực của anh rất khó nhìn nếu không đeo kính.

Ngày đăng: 23-09-2018

1,030 lượt xem

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN LOẠN CHO ANH DUY QUẬN 2 TP HCM TẠI MẮT KÍNH SALA

Anh Duy có vẻ ngoài nhìn rất trẻ, lúc đầu tôi cứ nghĩ anh là sinh viên năm cuối hoặc mới bắt đầu đi làm nhưng sau khi được anh chia sẻ thì không phải vậy. Anh Duy đã đi làm công trình được 5 năm nay và đi khắp cả nước từ Bắc tới Nam.

Hiện anh Duy là kỹ sư điện, chuyên về điện cho dự án lớn như nhà xưởng - công ty - tòa nhà cao tầng tại khắp tỉnh thành ở Việt Nam.

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN LOẠN CHO ANH DUY QUẬN 2 HCM

Khi trao đổi với anh tôi được biết Công ty của anh là công ty hàng đầu về lĩnh vực lắp hệ thống điện tại Việt Nam, những tòa nhà cao tầng nhất tại Việt Nam đều do công ty anh phụ trách.

Hiện anh đang ở Quận 2 và đang giám sát công trình tại tòa nhà Landmark 81 tầng, công trình gần như đã hoàn thành nên anh chỉ giám sát xem còn sự cố hay cần điều chỉnh gì nữa không.

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN LOẠN CHO ANH DUY QUẬN 2 HCM

Qua câu chuyện anh chia sẻ thì tôi mới biết những nhà xưởng lớn và tòa nhà cao tầng khi dẫn điện từ trụ điện vào bên trong hoặc dẫn điện từ tầng hầm cho tới tầng 81 tầng (tòa nhà Landmark) họ phải sử dụng loại dây dẫn đặc biệt đo là hệ thống ống đồng có phi từ 10 - 40 cm. Nhờ những hệ thống dẫn điện đặc biệt này thì mới đủ công suất cho cả một tòa nhà hoặc cả một xưởng sản xuất lớn vận hành. 

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN LOẠN CHO ANH DUY QUẬN 2 HCM

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN LOẠN CHO ANH DUY QUẬN 2 HCM

Khi tới Mắt Kính SALA kiểm tra thị lực thì anh bị cận và loạn, đặc biệt loạn tương đối cao nên khi không đeo kính rất khó làm việc. Mắt phải độ cận loạn -3.50 và -1.50, mắt trái cận loạn -3.25 và -1.25 do có độ loạn cao sẽ làm hình ảnh bị mờ và có bóng hoặc bị nhòe.

Sắp tới anh chuẩn bị ra Miền Trung để lắp hệ thống điện cho hệ thống nhà xưởng rộng hơn 2 ha, anh chia sẻ công việc nhiều áp lực đòi hỏi chi tiết và độ chính xác cao. Mỗi công trình anh lại được đi một nơi khác nhau và anh còn trẻ nên rất thích khám phá những vùng đất mới với con người địa phương.

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN LOẠN CHO ANH DUY QUẬN 2 HCM

Cảm ơn anh Duy đã tới và ủng hộ Mắt Kính Sala, chúc anh ngày càng thành công trong công việc và nhiều niềm vui hạnh phúc trong cuộc sống.

ĐO MẮT - CẮT KÍNH CẬN LOẠN CHO ANH DUY QUẬN 2 HCM: CUỘC SỐNG LUÔN LÀ SỰ TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ, CÒN TRẺ THÌ CỨ KHÁM PHÁ! - Anh Duy Kỹ Sư Điện Công Trình

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (3)

Gửi bình luận của bạn

  • Dung (01-10-2018) Trả lời
    Sala nhiều khách hàng đánh yêu quá!
  • Hồng (28-09-2018) Trả lời
    Mua số lượng lớn có chiết khấu cao không bạn?
  • Thiên Trần (25-09-2018) Trả lời
    Oh shop mở cửa cuối tuần ko anh?