MẮT KÍNH BÌNH THẠNH CẮT GỌNG KÍNH CẬN CHO ANH GIANG

Mắt kính Bình Thạnh cắt gọng kính cận cho anh Giang, anh đi uống cafe cuối tuần với người bạn ở Pearl Plaza và vô tình làm kính rơi bị đè gãy lúc nào không biết. Mắt kính Bình Thạnh cắt gọng kính cận cho anh Giang, bạn có thể tham khảo MK SALA.

Ngày đăng: 21-10-2018

467 lượt xem

MẮT KÍNH BÌNH THẠNH CẮT GỌNG KÍNH CẬN CHO ANH GIANG

Cuối tuần Sài Gòn bạn thường làm gì, đa phần là hẹn bạn bè đi cafe để tám và nói chuyện chia sẻ công việc cuộc sống một tuần. Có nhiều câu chuyện như thế đó đã trở thành một nét văn hóa cafe tại Sài Gòn.

Anh Huỳnh Thanh Giang sáng chủ nhật hẹn cafe với bạn và vô tình làm hỏng kính, anh đã hỏi người bạn ở Quận Bình Thạnh xem có cửa hàng mắt kính nào gần đay không! Sau đó anh lên mạng tra thêm thông tin thì thấy có Mắt Kính SALA ở trên đường Ung Văn Khiêm chỉ cách tòa nhà Pearl Plaza khoảng 200m nên anh đã đi bộ tới MK SALA.

MẮT KÍNH BÌNH THẠNH CẮT GỌNG KÍNH CẬN CHO ANH GIANG

Anh Thanh Giang hiện là chuyên gia thiết kế nhà xây dựng được gần 10 năm nay, công việc của anh là thiết kế những dự án tòa nhà hoặc nhà biệt thự cho khách hàng. Anh yêu thích công việc và rất thích nói chuyện về những thiết kế nhà đẹp ở Sài Gòn.

Anh mới sử dụng mắt kính hiện tại được 6 tháng nên khi kiểm tra độ cận của anh vẫn không đổi. Do anh làm bên thiết kế mỗi ngày làm việc từ 8 h - 10 h trên máy tính đo đó anh đã chọn kính có tròng cản ánh sáng xanh để bảo vệ mắt tốt hơn.

Cảm ơn anh Thanh Giang đã tin tưởng và ủng hộ Mắt Kính SALA, chúc anh Thanh Giang ngày càng thành công trong công việc và đóng góp nhiều thiết kế nhà đẹp hơn nữa.

Cảm ơn Mỹ Anh đã tin tưởng và ủng hộ Mắt Kính SALA, chúc Mỹ Anh luôn yêu đời và xinh đẹp đồng thời sớm mở được một trung tâm Yoga riêng cho mình.

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu 

Bạn luôn đắn đo về giá phải không! Bạn biết những shop lớn nằm ngay vị trí ngã tư mặt tiền lớn nên có chi phí rất lớn, bạn có thể tham khảo thêm những shop nhỏ hơn để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

Cảm ơn Mỹ Anh đã tin tưởng và ủng hộ Mắt Kính SALA, chúc Mỹ Anh luôn yêu đời và xinh đẹp đồng thời sớm mở được một trung tâm Yoga riêng cho mình.

MẮT KÍNH BÌNH THẠNH CẮT GỌNG KÍNH CẬN CHO ANH GIANG. Cần thêm thông tin hoặc cần tư vấn gì về kính bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA ngay nhé!

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn