ĐO MẮT CẮT GỌNG KÍNH CẬN CHO THẢO SINH VIÊN HUTECH QUẬN BÌNH THẠNH

Đo mắt cắt gọng kính cận cho Thảo sinh viên Hutech Quận Bình Thạnh TP HCM, bạn đã hỏi những người bạn cùng lớp về nơi có tiệm kính gần trường ĐH Kỹ Thuật Công Nghệ Đo mắt cắt gọng kính cận cho Thảo sinh viên Hutech Quận Bình Thạnh TP HCM, bạn ở HCM có thể tham khảo về MK SALA nhé!

Ngày đăng: 26-10-2018

505 lượt xem

ĐO MẮT CẮT GỌNG KÍNH CẬN CHO THẢO SINH VIÊN HUTECH QUẬN BÌNH THẠNH

Bạn đã bao giờ đeo kính chưa! Bạn thấy bạn bè mình đeo kính cũng hay hay và nhìn có vẻ tri thức. Bạn đã bao giờ đi kiểm tra thị lực chưa! Bạn có biết khi nào nên đi kiểm tra thị lực không!

Thường mỗi năm nên đi kiểm tra sức khỏe và kiểm tra thị lực một lần. Nếu bạn cảm thấy mắt bị mờ đi học nhìn bảng không rõ, hay bạn đang đeo kính mà thấy bị mờ nhiều thì bạn nên đi kiểm tra lại thị lực nhé. Những bạn bị độ cận cao từ 5 độ trở lên thì bạn nên thường xuyên đi kiểm tra mắt thường 6 tháng một lần.

ĐO MẮT CẮT GỌNG KÍNH CẬN CHO THẢO SINH VIÊN HUTECH QUẬN BÌNH THẠNH

Bạn Lê Ngọc Thảo hiện đang là sinh viên năm nhất trường Đại Học Hutech đã tới Mắt Kính SALA để đo mắt và cắt kính cận. Bạn bị cận nhẹ nên thỉnh thoảng bạn mới đeo kính, bạn thường dùng kính khi đi học và ở nhà thì không đeo kính. Một lần vô tình làm gãy kính nên bạn đã hỏi bạn bè về nơi cắt kính gần nơi bạn ở.

Sau khi kiểm tra mắt cho Ngọc Thảo thì chỉ tăng độ nhẹ, hơn một năm rưỡi này Ngọc Thảo giữ mắt rất tốt chỉ tăng 0.25 độ loạn của mắt phải. Để có đôi mắt khỏe mạnh và không tăng độ bạn nên lưu ý môi trường làm việc học tập đầy đủ ánh sáng, quan trọng là cho mắt nghỉ ngơi hợp lý khi sử dụng điện thoại hoặc máy tính.

ĐO MẮT CẮT GỌNG KÍNH CẬN CHO THẢO SINH VIÊN HUTECH QUẬN BÌNH THẠNH

Cảm ơn Lê Ngọc Thảo đã tin tưởng và ủng hộ Mắt Kính SALA, chúc Ngọc Thảo sẽ hoàn thành tốt kỳ học với thành tích cao và sớm có được công việc như mong đợi trong tương lai.

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu 

ĐO MẮT CẮT GỌNG KÍNH CẬN CHO THẢO SINH VIÊN HUTECH QUẬN BÌNH THẠNH

ĐO MẮT CẮT GỌNG KÍNH CẬN CHO THẢO SINH VIÊN HUTECH QUẬN BÌNH THẠNH. Cần thêm thông tin hoặc cần tư vấn gì về kính bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA ngay nhé!

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn