SINH VIÊN CẮT KÍNH CẬN CÓ ĐỘ Ở ĐÂU TẠI TPHCM ?

SINH VIÊN CẮT KÍNH CẬN CÓ ĐỘ Ở ĐÂU TẠI TPHCM ? Bạn bị mất kính hay rơi bể kính và muốn tìm một nơi có thể cắt kính cận nhanh chóng. Không những cắt kính cận giá sinh viên ở HCM mà có luôn đo mắt để xem mắt tăng hay giảm độ rồi! Chúng ta cùng tham khảo nhé!

Ngày đăng: 05-04-2021

825 lượt xem

SINH VIÊN CẮT KÍNH CẬN CÓ ĐỘ Ở ĐÂU TẠI TPHCM ?

Khi tìm một nơi cắt kính cận thì điều gì làm bạn lo lắng nhất? Có phải giá không? Đa phần khách hàng sẽ quan tâm về giá là ưu tiên hàng đầu vì nói liên quan tới khả năng chi trả và muốn mua loại kính đúng giá trị của nó. Quân tâm thứ 2 đó là chất lượng tròng kính và chế độ bảo hành sau khi cắt kính như thế nào!

Vậy sinh viên cắt kính cận ở đâu tại TPHCM ?

Mắt Kính SALA tại Quận Bình Thạnh nằm trên con đường đông đúc Ung Văn Khiêm với đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), khu vực có nhiều các trường Đại Học nổi tiếng. Và không có gì ngạc nhiên hơn 70% khách hàng của Mắt Kính SALA là các bạn Sinh viên đến để đo mắt và cắt kính.

Tại sao cắt kính cận giá sinh viên lại tới Mắt Kính SALA, Mắt Kính SALA là shop nhỏ có chi phí mặt bằng thấp nên các chi phí đều thấp hơn và tiêu chí giá phục vụ giới sinh viên nên giá luôn là lợi thế cạnh tranh của chúng tôi.

Tại mắt kính SALA có đo mắt cận miễn phí, thời gian kiểm tra độ thường mất 10-15 phút và thời gian cắt kính theo độ mất khoảng 10-15 phút. Thông thường tổng thời gian bao gồm đo mắt và cắt kính tầm 20-30 phút đối với độ thông thường.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

GỌNG KÍNH CẬN ĐẸP MỚI NHẤT! Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsalav

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn