KÍNH GỌNG NHỰA HOT TRONG HÈ 2020

Kính gọng nhựa Hot trong hè 2020 đang được nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng. Hãy đến với Mắt Kính Sala để được tư vấn nhiều hơn, tại đây, chúng tôi có kiểm tra mắt miễn phí và cắt kính lấy ngay. Đến với MK Sala để được tư vấn nhiều hơn về những mẫu kính gọng nhựa Hot trong hè 2020.

Ngày đăng: 24-06-2020

124 lượt xem

KÍNH GỌNG NHỰA HOT TRONG HÈ 2020

Mắt kính ngày nay được xem như là một phụ kiện không thể thiếu trong thời trang, và bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc mắt kính phù hợp với khuôn mặt, nước da của mình, hãy đến với Sala để được tư vấn nhiều hơn.

KÍNH GỌNG NHỰA HOT TRONG HÈ 2020

Kính cận gọng nhựa từ trước tới nay luôn được nhiều người lựa chọn vì những thuận tiện nó mang lại. Kính gọng nhựa phù hợp với những người có độ cao. Vì khi độ cận cao thì tròng kính sẽ dầy hơn, nếu như dùng kích gọng kim loại sẽ bị lộ tròng và mất tính thẩm mĩ, nhưng khi dùng gọng nhựa thì có thể gần như che được các tròng dần. 

KÍNH GỌNG NHỰA HOT TRONG HÈ 2020

Kính gọng nhựa kim laoij phù hợp với những bạn thích chơi những môn thể thao ngoài trời. Vì khi đeo kính gọng nhựa sẽ nhẹ hơn so với kính kim loại, không chỉ thế, kính gọng nhựa sẽ không bị mòn giống như gọng kim loại khi bạn chơi thể thao ra quá nhiều mồ hôi.

KÍNH GỌNG NHỰA HOT TRONG HÈ 2020

Gọng kính nhựa luôn là lựa chọn hàng đầu nếu người đeo là trẻ nhỏ. Vì kính nhựa có độ bền, dẻo, và giúp người đeo thoải mái khi đeo. Hơn nữa, màu sắc của kính gọng nhựa cũng rất đa dạng cho các bé nhỏ.

KÍNH GỌNG NHỰA HOT TRONG HÈ 2020

Kính gọng nhựa luôn luôn làm mới mình bằng những mẫu thiết kế với kiểu dáng và màu sắc đa dạng, hợp thời, và đó cũng là lý do kính gọng nhựa luôn được nhiều người yêu thích.

KÍNH GỌNG NHỰA HOT TRONG HÈ 2020

KÍNH GỌNG NHỰA HOT TRONG HÈ 2020

KÍNH GỌNG NHỰA HOT TRONG HÈ 2020

KÍNH GỌNG NHỰA HOT TRONG HÈ 2020

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt


KÍNH GỌNG NHỰA HOT TRONG HÈ 2020, Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

 

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Gongmatkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn