GỌNG KÍNH KIM LOẠI ĐANG ĐƯỢC YÊU THÍCH

Gọng kính kim loại đang được yêu thích đã có tại Mắt Kính Sala, nhanh tay bạn ơi, hãy đến MK Sala để lựa chọn cho mình những chiếc kính xinh xắn,trẻ trung và phù hợp với khuôn mặt của mình nào. Tại Mắt Kính Sala , có kiểm tra mắt miễn phí và cắt kính lấy liền. Gọng kính kim loại đang được yêu thích

Ngày đăng: 23-06-2020

170 lượt xem

GỌNG KÍNH KIM LOẠI ĐANG ĐƯỢC YÊU THÍCH

Kính cận gọng kim loại hiện nay có vô vàn kiểu mẫu, màu sắc,... Nhưng bạn vẫn không biết lựa chọn cho mình một mẫu kính ưng ý và phù hợp với khuôn mặt mình. Sau đây là một số cách bạn có thể tham khảo.

GỌNG KÍNH KIM LOẠI ĐANG ĐƯỢC YÊU THÍCH

1. Mặt trái xoan

Mặt trái xoan được coi là khuôn mặt đặc biệt cân đối và hài hòa. Đó cũng là lý do khuôn mặt này phù hợp hầu hết với mọi loại gọng kính. Nhưng hãy nên giữ nguyên vẻ tự nhiên của mặt trái xoan thì bạn không nên lựa chọn cho mình chiếc gọng có kích thước quá lớn, như thế sẽ làm khuôn mặt không được thanh thoát.

GỌNG KÍNH KIM LOẠI ĐANG ĐƯỢC YÊU THÍCH

2. Mặt tròn

Một khuôn mặt tròn thường có những sự trẻ trung và cute phô mai que của các bạn trẻ. Những người có khuôn mặt tròn nên thử kính có gọng vuông hoặc hình chữ nhật và có độ dày vừa phải để giúp khuôn mặt mình thon gọn hơn.

GỌNG KÍNH KIM LOẠI ĐANG ĐƯỢC YÊU THÍCH

3. Mặt vuông

Những bạn có khuôn mặt vuông nên thử chọn cho mình một chiếc kính có khuôn hình bầu dục hoặc hình oval có đường viền nhỏ để giúp khuôn mặt thon gọn và đỡ góc cạnh hơn.

GỌNG KÍNH KIM LOẠI ĐANG ĐƯỢC YÊU THÍCH

GỌNG KÍNH KIM LOẠI ĐANG ĐƯỢC YÊU THÍCH

GỌNG KÍNH KIM LOẠI ĐANG ĐƯỢC YÊU THÍCH

GỌNG KÍNH KIM LOẠI ĐANG ĐƯỢC YÊU THÍCH

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt


GỌNG KÍNH KIM LOẠI ĐANG ĐƯỢC YÊU THÍCH, Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

 

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn