KÍNH MÁT CHO HÈ 2020

Kính mát cho hè 2020, đã và đang có tại MK Sala, bạn đang cần tìm cho mình một chiếc kính mát để đi chơi cho mùa hè này hay chắn bụi đi đường, hãy đến MK Sala để được tư vấn nhiều hơn.

Ngày đăng: 22-06-2020

134 lượt xem

KÍNH MÁT CHO HÈ 2020

Mùa hè là mùa của những chuyến đi và kính mát là vật dụng không thể thiếu trong suốt hành trình của mình, đặc biệt là khi đi biển. Kính mát vừa giúp bạn tôn lên phong cách thời trang của mình vừa đóng vai trò trong việc bảo vệ đôi mắt bạn trước ánh nắng mặt trời.

KÍNH MÁT CHO HÈ 2020

Thị trường mắt kính luôn rộn rã với những kiểu kính mát thời thường, các nhà thiết kế luôn cho ra những mẫu mới thường xuyên, nên bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho mình một chiếc kính mát dễ dàng và phù hợp với khuôn mặt của mình.

KÍNH MÁT CHO HÈ 2020

Kính mát luôn mang đến cho người đeo một phong cách khác lạ, trẻ trung và năng động với nhiều kiểu dáng. Bạn có thể đến MK Sala lựa chọn những mẫu mắt kính phù hợp với khuôn mặt mình bất cứ lúc nào, tại đây bạn còn được tư vấn về mắt miễn phí.

KÍNH MÁT CHO HÈ 2020

KÍNH MÁT CHO HÈ 2020. Kính mát không chỉ giúp bạn thêm phần tự tin mà còn giúp bạn bảo vệ khói bụi, hạn chế ánh nắng khỏi đôi mắt. Vậy nên, chọn kính mát không chỉ chọn kiểu dáng mà còn cần chọn cả chất liệu để có thể bảo vệ mắt tốt và thoải mái khi đeo.

KÍNH MÁT CHO HÈ 2020

KÍNH MÁT CHO HÈ 2020. Hè này bạn muốn đi du lịch, mà vẫn thiếu một chiếc kính mát, hãy tới Mắt Kính Sala để lựa chọn chiếc kính bạn yêu thích, phù hợp với phong cách và phù hợp với khuôn mặt của mình, tại đây bạn sẽ được tư vấn nhiều hơn.

KÍNH MÁT CHO HÈ 2020

KÍNH MÁT CHO HÈ 2020

KÍNH MÁT CHO HÈ 2020

KÍNH MÁT CHO HÈ 2020

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

 

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt

KÍNH MÁT CHO HÈ 2020, Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

KÍNH MÁT CHO HÈ 2020. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Gongmatkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn