CÁC MẪU KÍNH MÁT CHO TRẺ EM 2020

Hiện nay, với thời tiết nắng nóng thì khi đi ra ngoài đường ai cũng cần có cho mình một cặp kính mát, kể cả trẻ em. Vì trẻ em thường nghịch ngợm nên hãy chọn loại kính mát có gọng dẻo khó gãy. Tại MẮT KÍNH SALA, chúng tôi cung cấp những mẫu mắt kính thời trang dành cho trẻ en với mắt kính bảo vệ tốt cho mắt khỏi ánh nắng mặt trời.

Ngày đăng: 13-12-2020

450 lượt xem

CÁC MẪU KÍNH MÁT CHO TRẺ EM 2020

Người lớn, ngay cả trẻ em đều cần phải có một chiếc kính khi hoạt động ở ngoài trời nắng để bảo vệ cho mắt của mình khỏi những tác hại của ánh nắng mặt trời như tia UVA, UVB,...

Tại MẮT KÍNH SALA luôn luôn cập nhật những mẫu kính mát phù hợp cho trẻ em. Dưới đây là một số mẫu kính mát trẻ em mới nhất.

CÁC MẪU KÍNH MÁT CHO TRẺ EM 2020

Với nhiều mẫu mã đa dạng, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau cho con em mình.

CÁC MẪU KÍNH MÁT CHO TRẺ EM 2020

Trên đây là một số mẫu kính mát cho trẻ em mới nhất năm 2020 được MẮT KÍNH SALA cập nhật.

Tại MẮT KÍNH SALA chúng tôi có các dịch vụ:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận thường, kính mát có độ cho mọi loại độ từ thấp đến cao và cho cả người lớn lẫn trẻ em
  • ...

Vì thế hãy nhanh nhanh đến cửa hàng MẮT KÍNH SALA để được tư vấn về tròng, mắt kính phù hợp với mình nhất nhé!

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt

 

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn