CÁC PHƯƠNG PHÁP DÀNH CHO MẮT CẬN

Các phương pháp dành cho mắt cận, đối với những bạn cận thị việc sinh hoạt hằng ngày khá là bất tiện vì gặp khó khăn trong việc nhìn những vật xung quanh. Hãy để Mắt Kính Sala giới thiệu cho bạn về các phương pháp dành cho mắt cận

Ngày đăng: 22-07-2020

589 lượt xem

CÁC PHƯƠNG PHÁP DÀNH CHO MẮT CẬN

Cận thị ngày nay gần như là một loại tật khúc xạ phổ biến hiện nay, đặc biệt ở những lứa tuổi sinh viên, học sinh, cứ có 10 bạn học sinh thì có đên 7 bạn bị cận thị. Vậy có những phương pháp nào dành cho cận thị, hãy cùng Mắt Kính Sala tìm hiểu nhé.

CÁC PHƯƠNG PHÁP DÀNH CHO MẮT CẬN

Đầu tiên là đeo kính, kính cận giờ đây là một vận dụng khá quen thuộc đối với xã hội hiện nay, nó không chỉ là công cụ hỗ trợ mắt mà còn là một phụ kiện gần như không thể thiếu trong set đồ bạn đang mặc. Kính cận cũng có rất nhiều loại, kiểu dáng và màu sắc.

Như kính cận gọng nhựa

CÁC PHƯƠNG PHÁP DÀNH CHO MẮT CẬN

Kính cận gọng kim loại

CÁC PHƯƠNG PHÁP DÀNH CHO MẮT CẬN

Kính nửa nhựa nửa kim loại

CÁC PHƯƠNG PHÁP DÀNH CHO MẮT CẬN

Phương pháp thứ hai là đeo lens, hay còn gọi là kính áp tròng. Phương pháp này dành cho những bạn không thích sử dụng kính có gọng. Kính áp tròng khi đeo vào bạn cũng sẽ nhìn rõ hơn vì trên kính áp tròng cũng sẽ có độ phù hợp với độ cận của mắt. Hơn nữa, kính áp tròng cũng có nhiều màu sắc, phù hợp với các bạn trẻ muốn đổi phong cách .

CÁC PHƯƠNG PHÁP DÀNH CHO MẮT CẬN

CÁC PHƯƠNG PHÁP DÀNH CHO MẮT CẬN

CÁC PHƯƠNG PHÁP DÀNH CHO MẮT CẬN

Phương pháp cuối cùng thì khá là tốn kém nhưng lại hiệu quả đó chính là phẫu thuật mắt. Ngày nay công nghệ hiện đại, phẫu thuật mắt cũng phát triển nhiều hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn. Nếu bạn muốn phẫu thuật mắt thì nên chọn những nơi có uy tín để đảm bảo an toàn.

CÁC PHƯƠNG PHÁP DÀNH CHO MẮT CẬN

CÁC PHƯƠNG PHÁP DÀNH CHO MẮT CẬN

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt


CÁC PHƯƠNG PHÁP DÀNH CHO MẮT CẬN, Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn