KÍNH CẬN VÀ CÔNG DỤNG

Kính cận và công dụng, ngày nay kính cận là vật hỗ trợ dành cho mắt phổ biến hiện nay. Kính cận và công dụng, hãy để Mắt Kính Sala giúp bạn tìm hiểu nhiều hơn về nó nhé.

Ngày đăng: 22-07-2020

284 lượt xem

KÍNH CẬN VÀ CÔNG DỤNG

Trong xã hội hiện đại ngày nay, những thiết bị điện tử ngày càng hiện đại, cũng chính vì thế mà tỉ lệ người bị các tật khúc xạ ở mắt ngày càng tăng, đặc biệt là cận thị xảy ra ở những lứa tuổi học sinh, sinh viên. Và phương pháp phổ biến nhất hiện nay là đeo kính.

KÍNH CẬN VÀ CÔNG DỤNG

KÍNH CẬN VÀ CÔNG DỤNG

Vậy nên kính cận thời nay là một công cụ hỗ trợ dành cho mắt khi các bạn mắt các tật khúc xạ. Kính cận có rất nhiều loại với nhiều kiểu dáng khác nhau, làm từ chất liệu khác nhau phù hợp với nhu cầu của mỗi người, như học sinh, người đi làm hay những người già.

KÍNH CẬN VÀ CÔNG DỤNG

KÍNH CẬN VÀ CÔNG DỤNG

Khi bạn bị các tật khúc xạ ở mắt thì điểm hội tụ ánh sáng và điểm vàng của mắt không gặp nhau tại một điểm, như vậy sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Vì vậy, mắt kính ra đời để giúp  điều chỉnh lại mắt và giúp các người bị mắc các loại tật khúc xạ sẽ nhìn rõ hơn.

KÍNH CẬN VÀ CÔNG DỤNG

KÍNH CẬN VÀ CÔNG DỤNG

Kính cận ngày nay phổ biến cũng không hẳn là do những bị cận thị ngày càng nhiều, một phần cũng do ngành thời trang phát triển, kính được coi là một phụ kiện để tôn lên khuôn mặt của người đeo kính, vậy nên ngày nay có rất nhiều những kiểu kính theo trend hay kiểu kính dành cho những phong cách khác nhau.

KÍNH CẬN VÀ CÔNG DỤNG

KÍNH CẬN VÀ CÔNG DỤNG

Do kính cận ngày nay phổ biến, chất liệu làm ra cũng nhiều, kiểu dáng, màu sắc thì đa dạng. Vậy nên các nhà sản xuất, thiết kế, cũng cố gắng cho ra những mẫu mắt kính đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng, do đó mà giá thành của một chiếc kính cũng không quá đắt khiến bạn có thể đắn đo, nên bạn có thể lựa chọn thoải mái cho mình những loại kính mình yêu thích.

Như kính gọng kim loại

KÍNH CẬN VÀ CÔNG DỤNG

Kính gọng nhựa

KÍNH CẬN VÀ CÔNG DỤNG

KÍNH CẬN VÀ CÔNG DỤNG

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt


KÍNH CẬN VÀ CÔNG DỤNG, Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn