TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG KÍNH MÁT

Tại sao nên sử dụng kính mát, là câu hỏi được nhiều người hỏi hiện nay. Vậy hãy để Mắt Kính Sala giúp bạn trả lời câu hỏi tại sao nên sử dụng kính mát, hãy đến với Sala để được tư vấn nhiều hơn.

Ngày đăng: 24-07-2020

801 lượt xem

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG KÍNH MÁT

Kính mát không chỉ là một phụ kiện thời trang, mà nó còn giúp đôi mắt khỏi tác hại từ ánh nắng mặt tời, đặc biệt là trong mùa hè này. Vậy nên hãy cùng với mắt kính Sala tìm hiểu về vấn đề này nhé.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG KÍNH MÁT

Đầu tiên, kính mát giúp ngăn ngừa tia tử ngoại. Kính mát sẽ làm giảm độ chói của ánh nắng mặt trời, tránh cho việc mắt của bạn phải trực tiếp tiếp xúc với ánh sáng quá chói sẽ làm cho mắt bị tổn thương.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG KÍNH MÁT

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG KÍNH MÁT

Thứ hai là có thể ngăn ngừa các bệnh nhiễm trùng mắt. Vì khi bạn đi dường có rất nhiều bụi bẩn li ti như cát  hay bụi bay vào mắt sẽ làm mắt bạn khó chịu và muốn dụi mắt, như vậy mắt bạn sẽ bị đỏ và có thể dẫn đến các bệnh về mắt. Nên khi đeo kính mát, bạn có thể ngăn ngừa điều đó.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG KÍNH MÁT

Thứ ba là khi đeo kính mát vào mùa hè ở ánh nắng mặt trời sẽ giúp bạn ít bị nhức đầu và đau nửa mắt. Vì mắt bạn sẽ không phải tếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG KÍNH MÁT

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG KÍNH MÁT

Thứ tư đó là khi tham gia giao thông, đeo kính râm giúp bạn lái xe an toàn hơn, vì khi đi xe, mắt bạn nhìn ngoài nắng sẽ bị mỏi, hơn nữa còn có bụi và cát. Kính mát sẽ giúp bạn bảo vệ mắt tốt hơn.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG KÍNH MÁT

Cuối cùng đó chính là khi đeo kính râm sẽ làm bạn thời trang hơn. Một chiếc kính râm phù hợp với khuôn mặt và bộ đồ bạn đang mặc sẽ khiến bạn trở nên thanh lịch và thu hút người đối diện hơn.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG KÍNH MÁT

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG KÍNH MÁT

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt


TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG KÍNH MÁT, Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn