NHỮNG MÃU KÍNH MÁT TRONG HÈ

Những mẫu kính mát trong hè đang có tại Mắt Kính Sala Hãy đến với Mắt Kính Sala để được tư vấn nhiều hơn.Những mẫu kính mát trong hè, tại đây chúng tôi có kiểm tra mắt miễn phí và cắt kính lấy liền.

Ngày đăng: 24-07-2020

707 lượt xem

NHỮNG MẪU KÍNH MÁT TRONG HÈ

Ngày nay, kính mát là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi chuyến đi du lịch hay đi đường của mỗi người vì công dụng hữu ích của nó mang lại cho người đeo như tráng bụi, tránh nắng, giảm nhức mắt,…

NHỮNG MẪU KÍNH MÁT HOT TRONG HÈ

NHỮNG MẪU KÍNH MÁT TRONG HÈ, Những để lựa cho bản thân một chiếc mắt kính phù hợp thì đó không phải là một điều dễ dàng. Bạn nên tìm hiểu về màu da của mình phù hợp với màu mắt kính nào, hay khuôn mặt tròn, vuông hay bầu để lựa gọng kính cho phù hợp.

NHỮNG MẪU KÍNH MÁT HOT TRONG HÈ

NHỮNG MẪU KÍNH MÁT TRONG HÈ, Hơn nữa kính mát cũng có rất nhiều phong cách, bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình một phong cách phù hợp với bản thân.

NHỮNG MẪU KÍNH MÁT HOT TRONG HÈ

Ngày nay, kính mát cũng có rất nhiều màu sắc và đa dạng về kiểu dáng và chất liệu, nên bạn cũng có nhiều hơn những lựa cọn cho bản thân.

NHỮNG MẪU KÍNH MÁT HOT TRONG HÈ

Hơn thế, vì thị trường kính mát liên tục thay đổi nên các nhà sản xuất cũng cho ra rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng, chính vì thế mà kính mát cũng có giá thành không quá mắc để bạn đắn đo suy nghĩ.

NHỮNG MẪU KÍNH MÁT HOT TRONG HÈ

NHỮNG MẪU KÍNH MÁT TRONG HÈ

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt


NHỮNG MẪU KÍNH MÁT TRONG HÈ, Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn