KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU TẠI TP HCM

Kính cận tròng đổi màu tại TP HCM, năng động, trẻ trung. Kính cận tròng đổi màu tại TP HCM mang đến cho bạn một sự trải nghiệm mới mẻ.

Ngày đăng: 07-04-2020

343 lượt xem

KÍNH CẬN TRÒNG ĐỔI MÀU TẠI TP HCM

 

Nếu không bị cận thị, bạn sẽ khó có thể cảm nhận được sự khó chịu của người bị cận, nhất là việc luôn phải đeo kính thuốc để hỗ trợ tật khúc xạ mắt. Vốn mắt đã yếu, nay dưới tác động của các tia có hại như tia UV, ánh sáng xanh khiến cho đôi mắt của bạn càng trở nên mệt mỏi. 

 

Kính cận tròng đổi màu tại TP HCM

Chính vì vậy, nhờ các kỹ thuật khoa học tiên tiến, cho ra đời loại tròng kính cận đổi màu giúp đôi kính cận trở thành một công cụ giúp bảo vệ cửa sổ tâm hồn của bạn. Vậy kính cận đổi màu là gì, hoạt động ra sao?

 

Kính cận tròng đổi màu tại TP HCM

Kính cận tròng đổi màu tại TP HCMKính đổi màu có những chức năng tương tự như kính thuốc. Bên cạnh đó, sản phẩm này có những tính năng đặc biệt, giúp bảo vệ mắt khi đi dưới trời nắng, tròng kính sẽ chuyển đổi màu sắc khi tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời.

 

Kính cận tròng đổi màu tại TP HCM

Khi đeo kính ở trong nhà, bạn sẽ thấ tròng kính màu trong suốt. Tuy nhiên, khi ra nắng, tròng kính tự động đổi màu sậm. Lúc này, tia cực tím tác động đến các phân tử của tròng kính khiến chúng thay đổi màu sắc.

Kính cận tròng đổi màu tại TP HCM

Kính cận tròng đổi màu tại TP HCM, Dùng kính cận đổi màu mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích, vừa có thể là kính cận, vừa có thể là kính mát, mang đến cho bạn một trải nghiệm mới mẻ và đặc biệt rất tiết kiệm.

 

Kính cận tròng đổi màu tại TP HCM

Kính cận tròng đổi màu tại TP HCM, Là một trong những cửa hàng mắt kính tại TP HCM có cắt kính cận tròng đổi màu - MK SALA hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Nhanh chân đến với MK SALA để chọn cho mình chiếc kính phù hợp.

 

Kính cận tròng đổi màu tại TP HCM

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

 
Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

Kính cận tròng đổi màu tại TP HCM

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt


Kính cận tròng đổi màu tại TP HCM!! Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn