7 MẪU KÍNH MÁT CÓ ĐỘ ĐẸP TẠI BÌNH THẠNH

7 mẫu kính mát có độ tại Bình Thạnh, rẻ, đẹp, hợp thời trang. 7 mẫu kính mát có độ tại Bình Thạnh, Hãy đến MK SALA để được tư vấn cụ thể.

Ngày đăng: 08-05-2020

47 lượt xem

7 MẪU KÍNH MÁT CÓ ĐỘ ĐẸP TẠI BÌNH THẠNH

 

Kính mát có độ là gì?

Kính mát có độ là một cây kính mát bình thường thay vì dùng tròng không độ người ta sẽ gắn vào đó một loại tròng có độ phù hợp với độ cong của cây kính, như vậy sẽ giúp bạn có thể nhìn rõ mọi vật xung quanh khi mang kính mát.

7 mẫu kính mát có độ tại Bình Thạnh,

Kính mát có độ được thiết kế với nhiều kiểu mẫu mã khác nhau thịnh hành với xu hướng thời trang. Với lớp nhuộm màu bên trên lớp kính giúp tương phản với ánh sáng mặt trời và bảo vệ mắt một cách tốt nhất

7 mẫu kính mát có độ tại Bình Thạnh,

Nó giúp bảo vệ mắt hoàn hảo, chống tia cực tím tốt hơn kính cận hay kính áp tròng, ngăn bụi, ngăn gió tốt hơn khi lái xe, phụ kiện làm đẹp cho nam nữ, thể hiện cá tính, phong cách bản thân.

7 mẫu kính mát có độ tại Bình Thạnh

7 mẫu kính mát có độ tại Bình Thạnh,

Kính mát có độ là là loại kính mát cận thị hiệu quả nhất cho người tật khúc xạ muốn được bảo vệ mắt tối đa đồng thời tạo ra một diện mạo mới, một phong cách thời trang mới khi ra phố.

7 mẫu kính mát có độ tại Bình Thạnh,

7 mẫu kính mát có độ tại Bình Thạnh,

Hãy đến MK SALA để được tư vấn cụ thể và chọn cho mình chiếc kính phù hợp nhé. Tại đây có kiểm tra độ và cắt kính cho người cận thị.

7 mẫu kính mát có độ tại Bình Thạnh,

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt


7 mẫu kính mát có độ tại Bình Thạnh. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Gongmatkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn