KÍNH RÂM CÓ ĐỘ TẠI BÌNH THẠNH

Kính râm có độ tại Bình Thạnh, năng động, trẻ trung. Kính râm có độ tại Bình Thạnh, mang đến cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Ngày đăng: 08-05-2020

130 lượt xem

KÍNH RÂM CÓ ĐỘ TẠI BÌNH THẠNH

 

Kính râm có độ là gì?

 Kính râm có độ loại kính râm được gắn thêm tròng có độ cận (hoặc viễn, loạn) của người sử dụng.

Kính râm có độ tại Bình Thạnh

 Chúng không chỉ giúp bảo vệ mắt khỏi khói bụi khi đi ra ngoài đường mà còn giúp cho những người bị cận có thể nhìn rõ các vật xung quanh.

Kính râm có độ tại Bình Thạnh

Chính vì vậy mà kính râm có độ là một lựa chọn tốt nhất cho những bạn vừa muốn bảo vệ đôi mắt, khắc phục tật khúc xạ và vừa theo được xu hướng thời trang thịnh hành. Nếu bạn không muốn mang chiếc kính râm kẹp kính cận thì đây là phương án tốt nhất dành cho bạn.

Kính râm có độ tại Bình Thạnh

Những ưu điểm kính râm có độ:

  • Bảo vệ cho mắt và da khu vực lân cận mắt. 
  • Chống tia UV tốt hơn kính cận, kính thuốc hay kính áp tròng.
  • Size kính lớn bao trùm khuôn mặt nên ngăn bụi tốt hơn khi lái xe ra đường.
  • Phụ kiện làm đẹp khuôn mặt, che giấu khuyết điểm, thể hiện cá tính bản thân.

Kính râm có độ tại Bình Thạnh

Để chọn cho mình được một chiếc kính râm cận phù hợp hãy liên hệ MK SALA bạn sẽ được tư vấn cụ thể. Với sự phục vụ tân tình tin chắc sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Kính râm có độ tại Bình Thạnh

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

Kính râm có độ tại Bình Thạnh

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt


Kính râm có độ tại Bình Thạnh. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600 - 097.456.1838

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Gongmatkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn