5 MẪU KÍNH CẬN TRÒN ĐẸP CHO SINH VIÊN 2020

5 Mẫu kính cận tròn đẹp cho sinh viên 2020, đây là những kiểu gọng đang được yêu thích từ đầu năm tới nay cho các bạn giới trẻ Sài Gòn. 5 Mẫu kính cận tròn đẹp cho sinh viên 2020, phù hợp khuôn mặt hơi vuông hoặc hơi bầu và cả khuôn mặt trái xoan đeo rất đẹp.

Ngày đăng: 19-05-2020

460 lượt xem

5 MẪU KÍNH CẬN TRÒN ĐẸP CHO SINH VIÊN 2020

Khi bạn bị cận thì thường đeo kính cận và lựa kính cận là một công việc không phải dễ chút nào. 

Nhiều bạn thấy khó lựa kính cận nào đẹp cho phù hợp khuôn mặt, mang kính cận không chỉ để thấy được rõ mà nó còn phải đẹp và hài hòa với gương mặt. Để có được cặp kính cận đẹp và phù hợp với khuôn mặt, thì lưu ý khi đi mua kính các bạn cần chọn kiểu dáng, kích thước của kính tùy vào từng kiểu khuôn mặt khác nhau. Một số mẫu kính cận đẹp có khung tròn cho nam và nữ tại Mắt Kính SALA

5 Mẫu kính cận tròn đẹp cho sinh viên 2020

5 Mẫu kính cận tròn đẹp cho sinh viên 2020. Tại Mắt Kính Sala có kiểm tra độ cận viễn loạn và cắt kính lấy ngay tại shop. Ngoài ra khách mua kính tại Mắt kính Sala được chỉnh sửa ốc vít, ve mũi,...miễn phí không giới hạn thời gian.

5 Mẫu kính cận tròn đẹp cho sinh viên 2020

Những bạn nữ giới sở hữu khuôn mặt trái tim hoặc hơi v-line thì nên chọn những chiếc kính có gọng vuông hoặc hình mắt mèo hoặc oval nhìn sẽ rất đẹp.

5 Mẫu kính cận tròn đẹp cho sinh viên 2020

5 Mẫu kính cận tròn đẹp cho sinh viên 2020

Người có khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt vô cùng dễ đeo kính. Đối với gương mặt trái xoan thì sẽ phù hợp với khá nhiều loại kính như vuông, tròn hay bầu. Một điểm nhấn là những bạn nữ có khuôn mặt trái xoan nên lựa chọn những chiếc kính có gọng vuông hoặc gọng có kiểu dáng góc cạnh. Để đeo kính nhìn cute hơn các bạn không nên chọn kính có khung quá to hoặc quá nhỏ so với khuôn mặt sẽ làm mất cân đối và không hài hòa cho khuôn mặt. 

5 Mẫu kính cận tròn đẹp cho sinh viên 2020

5 Mẫu kính cận tròn đẹp cho sinh viên 2020

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật. Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600.

GIẢM CẬN NHỜ 8 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN

Việc tập luyện mắt hiệu quả nhất từ trong độ tuổi nhất từ 10 đến 20 đồng thời phải duy trì thường xuyên và liên tục, ngoài độ tuổi này thì luyện tập sẽ tiến triển chậm hơn một chút.

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên

Trong điều kiện làm việc với máy tính hoặc đọc sách hàng nhiều giờ liền cách khoảng 2 tới 3 tiếng bạn hãy nhắm mắt lại khoảng 3 tới 5 giây cho mắt nghỉ điều tiết kịp thời. Đơn giản chỉ nhắm mắt lại và thư giãn hay nghĩ về những điều bạn thích.

Áp dụng bài tập thể dục cho mắt: Có 16 cách để bạn đảo mắt đúng kỹ thuật hoặc dùng mắt massage đơn giản cho mắt bằng tay. Dùng ngón trỏ và ngón giữa nhấn vào nhãn cầu lực độ vừa phải tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giảm thời gian đeo kính khi không làm việc hoặc ra ngoài trời

Massage đúng vị trí: Trên khuôn mặt có một số vị trí huyệt nhất định, massage ở những vị trí này làm mắt thoải mái  thư giãn rất nhiều.

Ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin

Rửa mặt với nước ấm: Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho mắt, nước ấm làm co mắt thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi

Tránh xa máy tính, điện thoại tivi 2 tiếng trước khi ngủ

Áp dụng bài tập trataka người Ấn: Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu của người Ấn và đòi hỏi sự kiên nhẫn kết hợp với kỷ luật cao. Hãy tập trung nhìn vào một vật nhỏ cố định chẳng hạn ánh nến, một điểm tối cho đến khi hình ảnh rõ ràng của vật đó được não  ghi nhận.  Khi nhìn lâu nước mắt sẽ chảy ra, lúc này bạn nhắm mắt lại và nghỉ ngơi một lúc . mục đích là thử sức bên của mắt cho đến khi bạn chảy nước mắt


5 Mẫu kính cận tròn đẹp cho sinh viên 2020, Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn

 

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn