NGƯỜI CẬN THỊ LÊN ĐỘ BẤT THƯỜNG

NGƯỜI CẬN THỊ LÊN ĐỘ BẤT THƯỜNG,Bạn có từng đặt câu hỏi tại sao bị cận lại hay lên độ bất thường không? bạn không biết cách làm sao để bảo vệ kính của bạn có tuổi thọ lâu tránh những bệnh về mắt, ngày càng cải thiện,

Ngày đăng: 19-11-2019

305 lượt xem

                                                 NGƯỜI CẬN THỊ LÊN ĐỘ BẤT THƯỜNG

NGƯỜI CẬN THỊ LÊN ĐỘ BẤT THƯỜNG.Người cận thi lên độ bất thường,bạn nên chọn kính phù hợp với mắt không nên chọn qua loa vì nó vừa đảm bảo chất lượng vừa phù hợp với độ cận của mình.

Nên chọn khám mắt ở cửa hàng uy tín có chuyên môn cao tránh một số trường hợp đo sai lệch gây ảnh hưởng mắt.Giảm làm việc nhiều trên máy tính và hạn chế nhìn màn hình điện thoại để tránh mắt phải điều tiết nhiều.Thường khi mắt vận động quá lâu thì hãy tập thể dục cho mắt bằng một vài động tác đơn giản cho mắt thư gian. Bổ sung nhiều chất dĩnh dưỡng như là vitamin a,crom,kẽm,...cũng là một cách giảm tăng độ cho mắt.Đừng ngại đi khám mayws định kì để theo dõi tình hình của mắt.

NGƯỜI CẬN THỊ LÊN ĐỘ BẤT THƯỜNG

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MẮT KÍNH SALA?

Mắt Kính SALA gần ngay cầu Sài Gòn, từ Quận 2 hoặc Quận 9 đi chỉ mất ít phú tới cầu Sài Gòn. Sau đó tới gần khu vực khu du lịch Văn Thánh thì quẹo phải vào đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), đi cuối đường sẽ gặp ngã ba thì thấy ngay Mắt Kính SALA

Mắt Kính SALA là shop nhỏ nằm ngay ngã ba đường Ung Văn Khiêm và đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh TP HCM. Hơn 70% khách hàng tới với Mắt Kính SALA là sinh viên và giới văn phòng, một số dịch vụ có tại Mắt Kính SALA như:

  • Đo mắt miễn phí
  • Cắt kính cận viễn loạn
  • Kính mát có độ cận viễn loạn
  • Kính cản ánh sáng xanh
  • Kính cận đổi màu

Thời gian mở cửa tại Mắt Kính SALA: từ 8:30 sáng - 10 h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mắt Kính SALA Hotline: 0968.352.600. Bạn hãy liên hệ Mắt Kính SALA để được tư vấn tròng kính phù hợp với bạn.

Đo mắt tư vấn về mắt - cắt kính cận loạn viễn ngay tại shop!

Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)

Contact: 0968.352.600

Website: www.matkinhSala.com

Fb: Matkinhsala

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn